Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / LỄ BỔ NHIỆM KHOA TRƯỞNG KHOA DU LỊCH – ĐẠI HỌC HUẾ NHIỆM KỶ 2016 – 2021

LỄ BỔ NHIỆM KHOA TRƯỞNG KHOA DU LỊCH – ĐẠI HỌC HUẾ NHIỆM KỶ 2016 – 2021

Sáng ngày 18/11/2017 vừa qua, Khoa Du lịch – Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Khoa trưởng Khoa Du lịch nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại Hội trường tầng 5 của Khoa.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Bí thư Đảng Ủy Cơ quan Đại học Huế; Đồng chí Võ Văn Kha, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ Đại học Huế; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng, các trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Huế. Các quý vị khách quý là đại diện của các cơ quan và doanh nghiệp, các cơ quan báo đài cũng đến tham dự và chúc mừng trong buổi lễ trang trọng này.

khoa-truong-1PGS.TS. Nguyễn Duân – Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ Đại học Huế công bố quyết định bổ nhiệm Khoa trưởng Khoa Du lịch nhiệm kỳ 2016 – 2021

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Duân – Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ Đại học Huế đã công bố quyết đinh số 1071/QĐ-ĐHH ngày 29 tháng 9 năm 2017 của Giám đốc Đại học Huế về việc bổ nhiệm PGS.TS. Trần Hữu Tuấn giữ chức vụ Khoa trưởng Khoa Du Lịch – Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tiếp đó, TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế, Bí thư Đảng Ủy Cơ quan Đại học Huế đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Khoa trưởng Khoa Du lịch, trong đó nhấn mạnh: “trong bối cảnh, tình hình mới của xu thế cạnh tranh thị trường và tự chủ của giáo dục đại học, Khoa Du Lịch sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, tôi mong muốn PGS.TS Trần Hữu Tuấn sẽ tiếp tục phát huy khả năng, kinh nghiệm công tác, lãnh đạo để cùng với toàn thể cán bộ viên chức, lao động và sinh viên tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Khoa Du Lịch Huế nói riêng và Đại học Huế nói chung, hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Du lịch 2018”.

khoa-truong-2Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế, Bí thư Đảng Ủy Cơ quan Đại học Huế chúc mừng và giao nhiệm vụ cho PGS.TS. Trần Hữu Tuấn

khoa-truong-3PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Khoa trưởng Khoa Du lịch tặng hoa tri ân PGS.TS. Bùi Thị Tám – Nguyên Bí thư Chi bộ, Nguyên Khoa trưởng tiền nhiệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Khoa trưởng Khoa Du lịch đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng Ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế, Ban lãnh đạo Khoa đã bổ nhiệm giữ chức vụ Khoa trưởng và khẳng định sẽ phát huy hết khả năng, tinh thần, trách nhiệm công tác, sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả đạt được của người tiền nhiệm, kiên định các mục tiêu đã đề ra, huy động mọi nguồn lực để xây dựng Khoa Du lịch – Đại học Huế trở thành một đơn vị hàng đầu ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu trong du lịch.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ Bổ nhiệm Khoa trưởng Khoa Du lịch nhiệm kỷ 2017 – 2021:

khoa-truong-4Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế, Bí thư Đảng Ủy Cơ quan Đại học Huế phát biểu giao nhiệm vụ cho PGS.TS. Trần Hữu Tuấn

khoa-truong-5PGS.TS. Trần Hữu Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ Khoa trưởng Khoa Du lịch nhiệm kỳ 2016 – 2021

khoa-truong-6Không khí trang trọng tại Lễ Bổ nhiệm Khoa trưởng Khoa Du lịch nhiệm kỳ 2016 – 2021

khoa-truong-7 khoa-truong-8 khoa-truong-9 khoa-truong-10

PGS.TS. Trần Hữu Tuấn nhận những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tại buổi lễ