Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Chương trình đào tạo giảng viên nguồn về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (ToT2)

Chương trình đào tạo giảng viên nguồn về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (ToT2)

     Vào lúc 8h30 sáng ngày 22/3, tại trường CĐ Công Nghiệp Huế, chương trình “Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP) phối hợp với trường CĐ Công nghiệp Huế đã tổ chức chương trình “Đào tạo giảng viên nguồn về Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp”.

     Đây chính là hoạt động của IPP nhằm hỗ trợ các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức giáo dục của Việt Nam để mở rộng và phát triển chương trình đào tạo về đổi mới sáng tạo, khời nghiệp và kết nối các trường với các hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. Chương trình có sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo và khởi nghiệp của tổ chức IPP.

     Tại buổi học sáng hôm nay, Khoa Du Lịch có 10 sinh viên ưu tú tham gia chương trình. Các bạn đã được làm việc cùng với các giảng viên Đại học trên toàn quốc, được lắng nghe, được chia sẻ những kinh nghiệm và tự tay làm ra những sản phẩm sáng tạo theo yêu cầu. Ngoài ra, sau khi tham gia chương trình các bạn sinh viên Khoa Du lịch đã học hỏi thêm được một phần nào đó về các kỹ năng, các kiến thức trong đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp hiện nay.

     Một số hình ảnh tại chương trình:

1

2

3

4

5

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …