Trang chủ / KH & HTQT / Chương trình Fulbright Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Du lịch – Đại học Huế

Chương trình Fulbright Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Du lịch – Đại học Huế

Vào ngày 04/10/2023, đại diện Chương trình Fulbright đã đến thăm và làm việc với Trường Du lịch – Đại học Huế. Đoàn đại diện bao gồm Cô Vũ Quỳnh Nga, Giám đốc Chương trình Fulbright, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Cô Vũ Thị Dịu, Trợ lý Chương trình Fulbright, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội. Về phía Trường Du lịch – Đại học Huế, tiếp đón đoàn làm việc là TS. Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng cùng giảng viên hỗ trợ và chuyên viên Phòng KHCN&QHQT của Nhà trường.

Là một trong những hoạt động quan trọng của Chương trình TGTA Fulbright, hàng năm, Đại diện của Chương trình Fulbright có kế hoạch đến thăm và làm việc với trường tiếp nhận và TGTA để thăm trường và hiểu thêm về thực tế cuộc sống và công việc của TGTA trong thời gian mới bắt đầu công việc của mình. Chuyến thăm nhằm mục đích thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ cần thiết và động viên TGTA phát huy tốt nhất năng lực để hoàn thành công việc của mình tại trường.

TS. Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Chương trình Fulbright Việt Nam và Trợ giảng tiếng Anh

Vào tháng 9 năm 2023, Trường Du lịch – Đại học Huế đã tiếp nhận Trợ giảng tiếng Anh (TGTA) Hayley Elizabeth Jensen từ Chương trình Fulbright Việt Nam đến hỗ trợ việc giảng dạy tiếng Anh của Nhà trường đồng thời phát triển các hoạt động giao lưu văn hoá với sinh viên Trường Du lịch – Đại học Huế. Trong chuyến thăm lần này, cô Vũ Quỳnh Nga đánh giá cao sự tiếp đón hiệu quả của Nhà trường đối với TGTA cũng như hứa hẹn thúc đẩy hơn nữa các hoạt động giao lưu và trao đổi giữa Chương trình Fulbright và Trường Du lịch – Đại học Huế trong tương lai.

 

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Khoá học “Quản trị khách sạn cao cấp” của GS. Dipra Jha, Đại học Washington State, Hoa kỳ tại Trường Du lịch – Đại học Huế

  Vào sáng ngày 23, 24 và 26/04/2024, GS. Dipra Jha, thuộc top 100 người …