Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / CƠ HỘI THỰC TẬP TẠI PHONG NHA – QUẢNG BÌNH

CƠ HỘI THỰC TẬP TẠI PHONG NHA – QUẢNG BÌNH

Là một đơn vị tiềm năng phát triển về du lịch. Phong Nha River House – Quảng Bình đang tìm kiếm ứng viên cho chương trình thực tập 6 tháng và gửi lời mời đến sinh viên Khoa Du lịch có nhu cầu. Ngày nay, Phong Nha đã và đang trở thành điểm đến du lịch lý tưởng thu hút được sự quan tâm rất nhiều của du khách, cũng như các điểm đến tiềm năng khác như Hang Sơn Đoong, hay gần đay là khu vực đặt làm cảnh quay cho phim Kong. Các khách sạn, nhà nghỉ cũng đang cùng xu thế như vậy. Tuy nhiên, lực lượng nhân lực tại địa phương vẫn chưa thể đáp ứng được, đặc biệt là đối tượng khách du lịch nước ngoài.

Số lượng tuyển: 01 (có thể nhiều hơn)

Nội dung công việc: chăm sóc hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ việc đặt phòng qua các kênh đặt phòng của đơn vị, điều phối các nghiệp vụ và hướng dẫn thông tin cho khách hàng.

Chế độ ưu đãi: – Có nơi lưu trú trong suốt thời gian thực tập

• Được làm việc trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng và quản lý khách sạn
  • Có cơ hội trải niệm cuộc sống tại nơi được mệnh danh là “the Adventure Capital of Southeast Asia and The Cave Kingdom of the World (Phong Nha)”
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, và có cơ hội trau dồi ngoại ngữ Tiếng Anh với quản lý là người nước ngoài (có thể nói tiếng Việt)