Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Cuộc thi Ảnh “Khoa Du lịch trong tôi” chào mừng 10 năm thành lập Khoa Du lịch

Cuộc thi Ảnh “Khoa Du lịch trong tôi” chào mừng 10 năm thành lập Khoa Du lịch

     10 năm thành lập Khoa Du Lịch – Đại học Huế, 10 năm định vị và phát triển, nơi đã để lại biết bao nhiêu kỷ niệm, là những nụ cười, là những giọt nước mắt, là những ký ức ngọt ngào không thể nào quên! Để ôn lại những kỷ niệm, để thoả sức lưu giữ và kiếm tìm những hình ảnh đẹp, những khoảnh khắc khó quên tại Khoa Du Lịch, đồng thời hướng tới Chào mừng Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Du Lịch – Đại học Huế, 10 năm định vị và phát triển, Đoàn Khoa Du lịch phát động cuộc thi ảnh “Khoa Du lịch trong tôi” để lưu lại những hình ảnh đẹp về ngôi trường này.

1

     Sau tuần đầu tiên Đoàn Khoa Du lịch phát động cuộc thi ảnh “Khoa Du lịch trong tôi” nhận được sự ủng hộ của khá nhiều bạn, kết quả số lượt bình chọn và trao giải như sau:

     – Trương Thị Xuân Hiển – K51 QTKD A (THẮNG TUẦN I)
     – Lê Thị Hồng – K50 QLLH 1 
     – Vũ Quốc Nam – K51 QTDVDL & LH C
     Một lần nữa xin chúc mừng các bạn đạt giải.

     Một số hình ảnh và bài viết trong cuộc thi:

1. Họ và tên: Hồng Khắc Bạch Dương
Lớp: K46 TT & MKT (2012 – 2016)
Lời muốn nói:
“Tình thầy trò!”

2

2. Họ và tên: Đỗ Phương Dy
Lớp: K50 HDDL 2 (2016 – 2020)
Lời muốn nói: 
“Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.” Gửi tập thể k50 HDDL2 ngàn lời yêu thương.

3

3. Họ và tên: Trần Thị Hảo
Lớp: K50 HDDL 3 (2016 – 2020)
Lời muốn nói: 
“Ba năm học – Một chặng đường tại Khoa Du Lịch. Hướng dẫn du lịch 3, nơi gắn kết bởi tình bạn!”

4

4. Họ và tên: Vũ Quốc Nam
Lớp: K51 QTDVDL & LH C (2017 – 2021)
Lời muốn nói: 
“Tuổi thơ, tuổi già hay tuổi thanh xuân, cũng đều có thể ghi lại một hoặc nhiều dấu ấn lớn trong cuộc đời của mỗi người. Nhưng có lẽ tuổi trẻ là khoảng thời gian mà người ta nhớ nhung nhiều nhất và cũng là luyến tiếc nhiều nhất. Nhưng cái gì đã qua rồi thì nên là dĩ vãng, có lưu luyến cũng chẳng thể níu kéo được nữa. Vậy nên những điều bạn nên làm hôm nay chính là đừng để Tuổi Trẻ nằm lại trong nuối tiếc. CLB AMS chính là một mảnh ghép tươi đẹp và ý nghĩa trong quãng đời tuổi trẻ của tôi. <3 Tôi tự hào là một thành viên CLB AMS.”

5

5. Họ và tên: Trương Thị Xuân Hiển
Lớp: K51 QTKD A (2017 – 2021)
Lời muốn nói: 
“Đi qua cái tuổi học trò, tôi chính thức bước vào ngưỡng cửa đại học, chính thức trở thành một cô sinh viên Khoa Du Lịch đầy nhiệt huyết và tự hào. Ở nơi đây, có lẽ đối với tôi đó chính là ngôi nhà hoàn hảo mà tôi từng suy nghĩ về một trường đại học. Hoàn hảo bởi đội ngũ giảng viên luôn tận tình giúp đỡ, tận tình dạy bảo và hạnh phúc hơn nữa thầy cô luôn tạo cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện. Hoàn hảo bởi cái bọn sinh viên lớp K51 QTKDA cùng tất cả các anh, chị, bạn là thành viên của CLB AMBITION STUDENT (AMS) đã luôn cho tôi những tiếng cười giòn giả, những cảm xúc vỡ òa, còn hơn trên tất cả vì ở đây mọi người cho tôi hiểu thế nào là tự lập, thế nào là thời sinh viên, thế nào là tình cảm giữ anh và em, thế nào là tình cảm khác giới với nhau.
Nói làm sao cho hết nỗi lòng của cô sinh viên năm đầu như tôi. Tất cả tôi cũng chỉ muốn gởi lời cảm ơn đến quý thầy cô của Khoa cùng tất cả anh chị bạn trong CLB AMS đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ sinh viên năm đầu như em để chúng em không còn cảm thấy cô đơn, lạ lẫm và lạc lõng trong một môi trường mới mẻ này. Lời cuối cùng, mình xin gởi đến tất cả thành viên K51 QTKD A thân yêu này những gì tốt đẹp nhất. Mình chúc các bạn sẽ có một kì thi xuông sẻ, thành công và đặc biệt là tất cả không ai được học lại môn nào nhé.
Và mình cũng mong rằng tất cả chúng ta sẽ luôn doàn kết, gắn bó và yêu thương nhau như những giây phút này nếu lỡ năm sau có phân chia lớp nhé. YÊU CÁC BẠN.”

6

6.  Họ và tên: Nguyễn Văn Tuấn
Lớp: K49 HDDL (2015 – 2019)
Lời muốn nói: 
“Đâu đó có những con người mang theo những sứ mệnh, gắn kết yêu thương lại với nhau, đùm bọc lẫn nhau góp phần tạo ra một “ĐẠI GIA ĐÌNH” đoàn kết mang tên KHOA DU LỊCH, để cùng nhau đồng hành trong suốt một chặng đường được tiếp nối từ thế hệ này đến thế hệ khác.”

7

7. Họ và tên: Lê Quý Thiện
Lớp: K50 QLLH 1 (2016 – 2020)
Lời muốn nói: 
“Thời gian chẳng chờ đợi một ai, nó cứ lặng lẽ trôi đi và để lại cho ta những ước mơ và những kỉ niệm thân thương. Vâng! Mới đây thôi mà đã hơn 1 năm rồi tôi gia nhập vào Đại gia đình Ban Thông Tin. 
Bạn biết không?
Các thành viên trong Ban ai ai cũng vui vẻ, hoà đồng, thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi khó khăn, thử thách,…tất cả đều góp phần không nhỏ vào sự trưởng thành hay phát triển của cả một tập thể.
Với những gì đã trải qua, chưa phải quá lâu để gọi là lịch sử trưởng thành nhưng có thể nói đó là một truyền thống tốt đẹp của Ban Thông Tin mà mỗi chúng ta – những thành viên luôn phát huy và hướng tới.
Ba chữ “Ban Thông Tin” bây giờ nghe rất đỗi thân thương và thật đáng tự hào!

8

8. Họ và tên: Trương Thị Hà
Lớp: K51 QTDVDL & LH B (2017 – 2021)
Lời muốn nói: 
“Từ khi còn bé tôi đã có một ước mơ sau này mình xe học thật giỏi và được bước chân vào cổng trường đại học, tôi đã nuôi ước mơ đó suốt 18 năm qua và rồi tôi đã làm được mà mình mong ước. 💟💟💟
Với ước mơ trở thành một Hướng dẫn viên du lịch tôi đã đưa mình đến với ”Khoa Du lịch – Đại học Huế. Vượt chặng đường hơn 500 cây số tôi 1 mình vào đây sống tự lập xa nhà xa bố mẹ xa gia đình, 1 cô sinh viên năm nhất lại là cô gái miền Bắc vào đây sinh sống thực sự rất khó khăn. Khó khăn về tất cả mọi thứ về giọng nói về cách sống… Nhưng những điều đó không làm cho tôi nản chí vì bên cạnh tôi lúc này đã có thầy cô, các anh chị bạn bè ở Khoa Du Lịch nói chung và anh chị trong CLB Giọt Hồng nói riêng.
Đây là những bức ảnh của tôi và các bạn cùng lớp chụp ngày “Tân sinh viên “.💗💗💗 Cái ngày mà tôi được tất cả mọi người chào đón đến với gia đình thứ 2 của mình.
Là lần đầu tiên đến lớp nhưng nó lại không giống như ngày tôi được mẹ dẫn đến trường. Cái cảm giác lạ kì bâng khuâng trong lòng tôi, và đặc biệt hơn nữa là bức ảnh chúng tôi chụp khi biểu diễn cuộc thi văn nghệ cho lớp 💞💞💞💞
Tôi rất vui khi năm đầu tiên tôi bước vào trường cũng là năm mà Khoa Du lịch thành lập được 10 năm. Và e chúc Khoa Du lịch sẽ ngày càng phát triển – dạy tốt – học tốt. Chúc thầy và trò Khoa Du lịch ngày càng gặt hái được nhiều thành công, đào tạo ra thật nhiều nhân tài cho đất nước.”

9

10. Họ và tên: Hồ Đình Tâm
Lớp: K48 HDDL (2014 – 2018)
Lời muốn nói:
“Tôi cứ nghĩ rằng tình bạn Đại Học sẽ không được như cấp 3 cho đến lúc gặp được những thằng bạn ở lớp K48 HDDL này. Anh em học chung với nhau được 4 năm, vui có buồn có, gây nhau cũng có nhưng rồi để đó làm lành với nhau. Anh em “chinh chiến” với nhau từ những trận bóng, để từ đó có thể tự hào rằng sinh viên du lịch cũng đá bóng rất hay chứ không phải chỉ biết ca múa. Rồi còn tham gia chung 1 CLB, đi làm chung với nhau, nói chuyện xàm xí trên trời dưới đất hay là trốn tiết đi đá bóng nguyên cả đội, ôn thi cùng nhau, họp nhóm ở Coconut,… Tất cũng là duyên số mà ra, chúng ta chung 1 mái trường, chung 1 lớp mà ra. Sau tất cả dù chúng ta không giống nhau nhưng chúng ta vẫn là anh em!

10

11. Họ và tên: Nguyễn Viết Đạt
Lớp: K48 QTKDDL (2014 – 2018)
Lời muốn nói:
“Mãi yêu Khoa Du Lịch <3
Mãi yêu K48 – QTKDDL 
và đặc biệt mãi yêu tất cả các bạn “2 dãy bàn cuối” đã cùng học tập, vui đùa, lầy lội, lẫy, khẩu nghiệp với nhau.”<3

11

12. Họ và tên: Phạm Thị Hoa
Lớp: K50 HDDL 3 (2016 – 2020)
Lời muốn nói:
“Lớp tôi ngày 20/10. Xin gửi đến toàn thể các bạn sinh viên lớp K50 HDDL3. <3
Chúng ta rồi cũng lớn, sẽ đến lúc rời xa ngôi nhà chung HAT này. Trong một thoáng suy nghĩ nào đó mọi người nhớ về nhau, nhưng những điều các bạn nghĩ tới ắt hẳn sẽ chẳng phải là giờ lên lớp ngoan hiền, tập trung nghe giảng ghi chép đâu phải không? Tôi nghĩ thế, bởi vì tôi cũng đang ở cái thời nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò như các bạn.
Chúng ta nhớ về nhau, nhớ về những kỉ niệm quậy phá bạn bè, vui đùa lúc rảnh rỗi, chọc giận nhau đến uất ức mà bật khóc. Nhớ tới những lúc bước chân vô lớp thở hồng hộc sau khi leo 4 tầng lầu nhưng sau đó nghe tin giảng viên bận cho lớp về thì không biết sức lực ở đâu ra mà tràn trề đến không thể kể hết bằng lời…Nói làm sao hết được cái quãng thơi gian này.
Tôi và các bạn cùng nhau gìn giữ và phát huy những khoảnh khắc này nhé, cùng nhau tạo nên quãng đời sinh viên thật đẹp, thật đáng nhớ. Để mai này chúng mình cùng nhau ngồi lại, hoài niệm về nó, như một thước phim quay chậm mọi thứ hiện ra trước mắt đơn sơ, bình dị nhưng chẳng bao giờ ngớt tiếng cười.”

12

13. Họ và tên: Đỗ Thị Diệu Thúy
Lớp: K51 QTKD A (2017 – 2021)
Lời muốn nói:
“Thật may mắn khi chúng ta lại được gặp nhau. Cuộc đời mỗi người sinh ra đều có mỗi số phận, giờ đây được gặp nhau tại chính nơi này đối với tôi đó thật là một điều kì diệu. Nên mỗi khoảnh khắc diễn ra đều là một điều gì đó đáng trân trọng. Ngôi trường HAT nơi ta gặp nhau học tập cũng là nơi đọng lại biết bao vui buồn sướng khổ… Mà đã là những kỷ niệm thì cho dù thời gian có trôi đi thì những khoảnh khắc những cung bật cảm xúc đó vẫn luôn hiện hữu trong lòng của mỗi chúng ta – những sinh viên của Khoa Du Lịch.”

13

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …