Trang chủ / KH & HTQT / Hợp tác quốc tế / Đại diện của trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHTV Breda – Hà Lan công tác làm việc với Khoa Du lịch – Đại học Huế

Đại diện của trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHTV Breda – Hà Lan công tác làm việc với Khoa Du lịch – Đại học Huế

Trong khuôn khổ hoạt động hợp tác quốc tế của Khoa Du lịch, Đại diện của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Breda – Hà Lan là Phó Giáo sư Rami Isaac đã đến thăm và có chương trình làm việc với Khoa Du lịch.

Chương trình làm việc đã mở đầu bằng buổi giới thiệu thông tin của PGS R.Isaac tới các giảng viên, sinh viên của trường. Các thông tin được giới thiệu gồm có các thông tin về trường Đại học NHTV Breda, thông tin về chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý Điểm đến được tổ chức tại trường và thông tin về cuộc sống tại thành phố Breda xinh đẹp.

PGS. R. Isaac đang giới thiệu về Đại học NHTV Breda.
PGS. R. Isaac đang giới thiệu về Đại học NHTV Breda.
Hình ảnh giảng viên, sinh viên Khoa tham gia buổi giới thiệu thông tin
Hình ảnh giảng viên, sinh viên Khoa tham gia buổi giới thiệu thông tin

Hơn thế nữa, PGS R.Isaac sau đó đã có tổ chức một lớp học với nội dung về:”Strategic Planning: Scenario-building and Visioning for Destinations” đến các bạn sinh viên, giảng viên của Khoa. Thông qua tiết học, PGS R.Isaac mong muốn các bạn sinh viên có thể hiểu hơn về chương trình đào tạo của Đại học NHTV Breda – Hà Lan.

Giờ giảng của PGS. R. Isaac
Giờ giảng của PGS. R. Isaac

Trong chuyến viếng thăm của mình. PGS R.Isaac cũng đã có buổi làm việc, trao đổi với PGS. Bùi Thị Tám – Khoa trưởng Khoa Du lịch về các cơ hội hợp tác phát triển trong giáo dục giữa hai đơn vị đào tạo đai học.

PGS.TS Bùi Thị Tám trao quà lưu niệm.
PGS.TS Bùi Thị Tám trao quà lưu niệm.

Cuối buổi làm việc, PGS Bùi Thị Tám đã tặng quà lưu niệm và gửi lời cám ơn đến chuyến công tác làm việc của Đại học NHTV Breda – Hà Lan.

KHHTQT.

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Hội đồng tuyển chọn chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học Sinh Viên

Ngày 17/5/2024, Trường Du lịch- Đại học Huế đã tổ chức Hội đồng khoa học …