Trang chủ / Tin tức / Hội thảo “Công đoàn Khoa Du lịch với đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”

Hội thảo “Công đoàn Khoa Du lịch với đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”

Nhằm thực hiện hiệu quả phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học do Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết 29/NQ-TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về : ‘‘Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo’’ và thiết thực chào mừng 60 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế. Thực hiện công văn số 31/TB-CĐ ngày 07/12/2016 của Ban Thường Vụ Công đoàn Đại học Huế về việc tổ chức Hội thảo Công Đoàn; Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban lãnh đạo Khoa.

Vào lúc 14h00 ngày 17/02/2017 tại Hội trường tầng 5 Khoa Du lịch, CĐCS Khoa Du lịch tổ chức Hội thảo ‘‘Công đoàn Khoa Du lịch với đổi mới, sáng tạo trong dạy và học’’. Ban tổ chức Hội thảo đã vinh dự được đón tiếp PGS.TS. Trương Thị Bích Phượng Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Đại học Huế,  PGS.TS. Trần Hữu Tuấn: Phó Khoa trưởng Khoa Du lịch, Ông Phan Văn Ngọc: Phó Chủ tịch CĐCS Khoa Du lịch ,và các đồng chí trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Khoa, các đồng chí UV Ban chấp hành CĐCS Khoa cùng toàn thể Công đoàn viên trong Khoa Du lịch.

          Phát biểu tại Hội thảo PGS.TS. Trần Hữu Tuấn đã chỉ rõ thời cơ và vận mệnh của Khoa trước những biến chuyển trong thời gian tới đòi hỏi sự nỗ lực, đoàn kết phấn đấu không ngừng của mỗi giảng viên, cán bộ viên chức và người lao động trên bước đường tự khẳng định mình. PGS.TS Trần Hữu Tuấn mong muốn từ Hội thảo “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” của Công đoàn sẽ xây dựng thành phong trào thi đua của toàn Khoa, tạo mục tiêu cụ thể để CBVC &LĐ phát huy hơn nữa tư duy đổi mới bằng các sản phẩm, minh chứng cụ thể thiết thực mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác dạy và học nâng cao chất lượng dạy và học đáp ứng nhu cầu đào tạo của xã hội.

            Với 8 tham luận tham gia Hội thảo, BTC đã chọn ra 6 tham luận báo cáo và trao đổi tại Hội thảo. Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc và thảo luận sôi nổi Hội thảo thật sự đã mang lại kinh nghiệm quý báu, những bài học thực tế và những giải pháp cụ thể để cán bộ giảng viên của Khoa nâng cao hiệu quả phương pháp giảng dạy tiếp tục thực hiện thắng lợi tinh thần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo của Nghị quyết 29/NQ-TW.

hoi-thao-1hoi-thao-2hoi-thao-3

Một số hình ảnh tại Hội thảo

 

About Công Đoàn

Tin liên quan

Thông báo về việc thực hiện Bảo hiểm y tế của sinh viên năm học 2023-2024

Căn cứ thời hạn sử dụng thẻ  Bảo hiểm y tế (BHYT) sinh viên các …