Trang chủ / Tin tức / ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA DU LỊCH

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA DU LỊCH

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI và Quyết định số 244-QĐ/TW ngày 09/6/2014 của Ban Chấp hành Trung ương về ban hành Quy chế bầu cử trong Đảng;

Căn cứ văn bản số 03-KH/ĐU của Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế ngày 27 tháng 9 năm 2017 về tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020;

Được sự cho phép của Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế, ngày 15/11/2017 Chi bộ Khoa Du lịch đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ Khoa Du lịch lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội vinh dự  được đón tiếp Đại diện Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế: TS. Trương Quý Tùng –Bí thư Đảng ủy Cơ quan; Đ/c Võ Văn Kha – Phó bí thư Đảng ủy Cơ quan và đ/c Nguyễn Thị Nhạn đại diện văn phòng Đảng ủy Cơ quan;  PGS.TS. Bùi Thị Tám – Bí thư chi bộ; PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Khoa trưởng Khoa Du lịch và toàn thể 33 đ/c đảng viên được chi bộ triệu tập.

Sau phần nghi thức, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu; Bầu đoàn chủ tịch, đoàn thư ký, đ/c Bùi Thị Tám – Bí thư chi bộ thông qua chương trình Đại hội. Đại hội nghị được nghe đ/c Bùi Thị Tám- bí thư chi bộ trình bày Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017; báo cáo phương hướng và nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí Phan Văn Ngọc – Phó bí thư chi bộ trình bày trước Đại hội báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.

Được sự quan tâm của Đảng ủy cấp trên chi bộ Khoa Du lịch đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2017, lãnh đạo chỉ đạo tốt các mặt công tác tư tưởng, hoạt động công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng và  lãnh đạo các đoàn thể quần chúng. Nhiệm kỳ qua, chi bộ hàng năm đều đạt danh hiệu “ Chi bộ trong sạch vững mạnh”, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, 03 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phương hướng và nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2017-2020 đề ra các nhiệm vụ và tiêu chí phấn đấu sau:

– Quán triệt sâu sắc và chấp hành nghiêm chính các chủ trương Nghị quyết của Đảng

– Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát huy truyền thống đoàn kết và những kết quả đã đạt được

– Tập trung đổi mới nội dung và phương pháp dạy học

– Nâng cao năng lực quản lý nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nhằm góp phần khẳng định vị thế của Khoa trong đào tạo nguồn nhân lực du lịch khu vực Miền trung – Tây nguyên cũng như cả nước

– Đẩy mạnh công tác nghiên cứu Khoa học và hợp tác quốc tế, tận dụng mọi cơ hội để đẩy nhanh sự phát triển của Khoa đáp ứng nhu cầu xã hội.

– Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy của Khoa theo hướng tăng cường hiệu quả quản lý mọi hoạt động của Khoa, tạo tiền đề cho việc hình thành cơ cấu tổ chức hoàn chỉnh của Trường Đại học Du lịch thuộc Đại học Huế.

– Đẩy mạnh công tác xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên. Nhanh chóng xây dựng chi bộ Khoa Du lịch thành Đảng bộ bộ phận thuộc Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế. Phấn đấu trong nhiệm kỳ này kết nạp được ít nhất 20 đảng viên mới, đảng viên dự bị được chuyển đảng chính thức đúng quy định. Phấn đấu 100% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; chi bộ đạt danh hiệu: Tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã bầu chi uỷ mới gồm 05 đồng chí điều hành hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 theo các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đã biểu quyết:

1. Trần Hữu Tuấn                                        Bí thư Chi bộ
  2. Phan Văn Ngọc                                        Phó Bí thư chi bộ
  3. Nguyễn Đức Cường                                 Ủy viên
  4. Cao Hữu Phụng                                       Ủy viên
  5. Lê Minh Tuấn                                         Ủy viên

Đại hội, được nghe phát biểu chỉ đạo của.TS. Trương Quý Tùng đại diện Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế, đ/c bí thư Đảng ủy tin tưởng dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế, các đồng chí trong chi ủy mới  sẽ tiếp tục  kế thừa những bài học kinh nghiệm quý của chi ủy nhiệm kỳ trước, có đủ phẩm chất, năng lực, tinh thần trách nhiệm và bản lĩnh để lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội 2017-2020.

Cuối cùng, Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc đại diện đoàn thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2020 trước Đại hội, biểu quyết: 100% đảng viên chính thức nhất trí.

Qua một buổi làm việc với tinh thần tập trung và trách nhiệm cao, Đại hội chi bộ Khoa Du lịch lần thứ Iv, nhiệm kỳ 2017-2020 thành công tốt đẹp./.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Tặng hoa Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017

anh-2