Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Đội Công tác xã hội – Tình nguyện – Teambuilding “Đi tìm Huyền Trân Công Chúa”

Đội Công tác xã hội – Tình nguyện – Teambuilding “Đi tìm Huyền Trân Công Chúa”

      Ngày 12/11/2017 Đội Công tác xã hội – Tình nguyện Khoa Du lịch đã tổ chức chương trình Teambuilding với chủ đề “Đi tìm Huyền Trân Công Chúa”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Đội và rất được tất cả các thành viên mong chờ.

1

      Trong chương trình các thành viên được chia làm 4 đội bao gồm:

AAA

2

Chuối đỏ

3

Sóng thần

4

Xì trum

5

     Tất cả các đội chơi đều phải trải qua 4 chặng:  Khoa Du lịch, Bia Quốc Học, Làng Hương, đồi Vọng Cảnh.

     Ở mỗi trạm các đội chơi phải vượt qua những thử thách mà ban tổ chức đã đưa ra như: giải mật thư,thuyết trình,thu gom rác, làm hương và các trò chơi vận động.

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

     Ngoài ra các bạn còn được học một khóa học nhỏ về giáo dụ giới tính, nhằm giúp các bạn có hiểu biết rõ ràng về tình dục an toàn.

18

19

     Một trong những phần ý nghĩa nhất của chương trình đó là buổi kết nạp thành viên mới. Qua đó khẳng định lòng đoàn kết, sự nhiệt tình trong mỗi thành viên nói riêng và Đội Công tác xã hội-Tình nguyện nói chung.

20

21

22

23

24

25

     Chương trình đã kết thúc tốt đẹp ! Và đã để lại trong mỗi thành viên đội những ký ức khó quên, vẽ lên một nụ cười trên lá cờ tình nguyện. Thành viên Đội CTXH – TN luôn tự hào hô vang khẩu hiệu: “Đoàn kết – Nhiệt tình – Hết mình vì Đội”, hy vọng các bạn luôn cháy hết mình với tuổi trẻ và cùng trở thành những mảnh ghép đầy tự hào của Đội.

26

27

Bài viết, ảnh: Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

 

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …