Trang chủ / Tin tức / Tin Đảng - Công Đoàn / DÂNG HOA BIA CHIẾN CÔNG 11 CÔ GÁI SÔNG HƯƠNG

DÂNG HOA BIA CHIẾN CÔNG 11 CÔ GÁI SÔNG HƯƠNG

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Thực hiện văn bản số 71/TB-CĐ ngày 23 tháng 02 năm 2024 của Công đoàn cơ cở Cơ quan Đại học Huế về tổ chức hoạt động kỷ niệm 114 năm  ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910-8/3/2024); được sự cho phép của Đảng ủy bộ phận Trường Du lịch; Ban chấp hành công đoàn cơ sở thành viên Trường Du lịch đã triển khai hoạt động “ Hưởng ứng tuần lễ áo dài” và  dâng hoa bia chiến công 11 cô gái Sông Hương.

7h30 ngày 04/8/2024 tại vườn hoa Vỹ Dạ, đường Phạm Văn Đồng, đoàn dâng hoa với sự tham gia của PGS.TS. Bùi Thị Tám nguyên Khoa trưởng Khoa Du lịch- Đại học Huế,  PGS.TS.Trần Hữu Tuấn – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Hiệu trưởng Trường Du lịch, TS. Trần Thị Ngọc Liên – Phó hiệu trưởng Trường Du lịch, ThS. Quản Bá Chính- Chủ tịch CĐCSTV Trường Du lịch, ThS. Phan Văn Ngọc- Quyền trưởng Phòng Tổ chức hành chính & cơ sở vật chất Trường Du lịch và sự tham gia Nữ VC, NLĐ của đơn vị đã thực hiện dâng hoa  Bia chiến công 11 cô gái Sông Hương và chụp ảnh kỷ niệm.

Dâng hoa Bia chiến công 11 cô gái Sông Hương tại vườn hoa Vỹ Dạ

About Công Đoàn