Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023

Ngày 26/1/2024, Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Lê Anh Phương, Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy Đại học Huế, Giám đốc Đại học Huế, Thủ trưởng Cơ quan Đại học Huế; TS. Bùi Văn Lợi, Phó  Bí thư Đảng ủy Đại học Huế, Phó Giám đốc Đại học Huế; Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế; TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Đại học Huế; hơn 200 đảng viên thuộc các Đảng bộ bộ phận, Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế.

Tại hội nghị 02 tập thể: Đảng bộ bộ phận Trường Du lịch, chi bộ Khoa Quản lý Lữ hành và 06 đảng viên ( PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Bí thư ĐUBP, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Thị Ngọc Liên – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Phan Văn Ngọc – Phó bí thư ĐUBP, ThS. Nguyễn Thị Thanh Nga – Bí thư chi bộ, giảng viên; TS. Lê Văn Hòa, ThS. Lê Văn Hòa) được Ban chấp hành Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế tặng giấy khen

Trao Giấy khen, tặng hoa chúc mừng của Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023

Đảng bộ bộ phận Trường Du lịch trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế, có 7 chi bộ trực thuộc ( chi bộ Khoa Quản lý Lữ hành, chi bộ Khoa Quản lý Sự kiện và Công nghệ truyền thông, chi bộ Khoa Du lịch học, chi bộ Khoa Quản trị khách sạn – Nhà hàng, chi bộ Phòng Tổ chức hành chính và Cơ sở vật chất, chi bộ Phòng Đào tạo- Công tác sinh viên, chi bộ Phòng Khoa học công nghệ và Quan hệ  quốc tế|). Đảng bộ bộ bộ phận có 43 đảng viên (38 đảng viên chính thức và 05 đảng viên dự bị). Trong đó, có 39 đảng viên là giảng viên, viên chức, người lao động và 04  đảng viên là sinh viên.

Đảng ủy bộ phận Trường Du lịch đoàn kết, thể hiện rõ vai trò là hạt nhân chính trị, là nòng cốt trong việc quán triệt, triển khai và tổ chức thực hiện công tác xây dựng Đảng cũng như thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Các đồng chí trong Ban Chấp hành phát huy tốt vai trò trách nhiệm trên các lĩnh vực công tác được phân công phụ trách

Về công tác tổ chức xây dựng Đảng: hoàn thành công tác kiểm điểm, đánh giá, phân loại tổ chức đảng và đảng viên năm 2023 theo quy định, trong đó có: 02 tập thể xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 06 đảng viên xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm.

Về công tác chuyên môn: Lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, các tổ chức đoàn thể trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023 đã đề ra. Năm 2024, Đảng ủy bộ phận Trường Du lịch  đề ra các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm:

– Tiếp tục chỉ đạo chính quyền và các tổ chức đoàn thể triển khai sâu rộng, hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Biểu dương gương điển hình tiên tiến tập thể, cá nhân trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

– Xây dựng và thực hiện Chương trình công tác năm 2024 đảm bảo tiến độ, chất lượng theo quy định; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, quy định của Trung ương, của Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, của Đảng ủy ĐHH về công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế.

– Lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị chú trọng công tác phát triển đảng viên mới trong đơn vị

About Công Đoàn