Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Danh sách nộp bài dự thi Đại sứ văn hóa đọc 2021

Danh sách nộp bài dự thi Đại sứ văn hóa đọc 2021

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc 2021 vòng sơ khảo ở Đại học Huế bắt đầu được triển khai từ ngày 08 tháng 3 năm 2021. Đến thời điểm hiện tại đã có hơn 211 bài dự thi bằng giấy và bằng file tham gia vòng sơ khảo đã nộp về Thư viện Trường Du lịch – Đại học Huế.

Bản mềm: Gửi về thư viện theo  địa chỉ email: thuvientruongdulich@gmail.com. ( Thư viện sẽ hỗ trợ in bài dự thi để kịp thời tham gia vòng sơ khảo do Đại học Huế tổ chức)

Lưu ý: Những bài dự thi đã nộp tại địa chỉ email naquyen@hueuni.edu.vn thì tiếp tục nộp thêm 1 bản vào địa chỉ thư viện nhằm mục đích lưu trữ sau này.
Bản cứng: Nộp tại Thư viện của trường Du lịch – Đại học Huế.(đến hết ngày 30/06/2021)

Để tạo điều kiện cho sinh viên Trường Du lịch do điều kiện ở xa và không thể tới thư viện nộp bài, Thư viện vẫn tiếp tục nhận bài qua địa chỉ Email: thuvientruongdulich@gmail.com và hỗ trợ in bài dự thi để nộp trong hôm nay 30/06/2021.

anhbaiduthivanhoadoc

Ảnh: Bài dự thi Vòng sơ khảo Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc của Sinh viên Trường Du lịch – Đại học Huế

Danh sách những bạn đã nộp bài đến thư viện tại đây.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ tại Thư viện Khoa Du lịch – Đại học Huế
Tầng 3 Nhà Khách Chuyên Gia, 22 Lâm Hoằng, Phường Vỹ Dạ, Thành Phố Huế.
SĐT: 0234. 3936 289 Email: thuvientruongdulich@gmail.com

About Tổ Thư viện