Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn Trường Du lịch tham gia Giải bóng đá nam nữ Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế năm 2023

Sáng 29/3, tại Trung tâm thi đấu thể thao Tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế khai mạc Giải bóng đá Nam Nữ Hội Thể thao và Chuyên nghiệp Huế năm 2023. Giải năm nay do Hội Thể thao Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đăng cai tổ chức.

Toàn cảnh khai mạc của Giải bóng đá Nam Nữ Hội Thể thao và Chuyên nghiệp Huế năm 2023
Đây là lần thứ 12 Giải được tổ chức
Giải năm nay do Trường Đại học Nông Lâm đăng cai tổ chức

Giải năm nay quy tụ 14 đội bóng Nam sinh viên và 10 đội bóng nữ. Ở nội dung giải bóng đá nam 11 người, các đội chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn, chọn 8 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu tứ kết. Các đội sẽ thi đấu trên sân cỏ tự nhiên của Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh. Ở nội dung giải bóng đá nữ 5 người, 10 đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn, chọn 4 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết. Các đội thi đấu tại sân bóng đá của nhà thi đấu thể thao, Khoa Giáo dục thể chất – ĐH Huế.

Lịch thi đấu Giải bóng đá Nam 11 người
Lịch thi đấu Giải bóng đá nữ 5 người

Đây là hoạt động thể thao truyền thống được tổ chức thường niên dành cho các đội bóng đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh TTH. Thông qua giải đấu, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu, thúc đầy phong trào thể thao trong các Trường Đại học – Cao Đẳng – Chuyên nghiệp Huế. Giải đấu năm nay hứa hẹn cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, những bàn thắng đẹp, tạo dấn ấn cho hoạt động thể thao trong năm 2023.

Ngay sau Lễ khai mạc là trận đối đầu giữa đội bóng nam của Trường Đại học Nông Lâm và Đại học Luật. Đội bóng nam Trường Du lịch nằm tại bảng D với các đối thủ Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Đội bóng nữ Trường Du lịch nằm bảng A với các đối thủ Đại học Y dược, Đại học Nghệ thuật, Đại học Khoa học và Trường Đại học Ngoại ngữ.

Đội bóng nam nữ Trường Du lịch – Đại học Huế

Dự kiến giải đấu diễn ra từ 29/3 đến 9/4/2023.

Minh Nhật (Khoa QLSK&CNTT)

About Đoàn thanh niên