Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Đội Công tác xã hội – Tình nguyện với chương trình tình nguyện “Tấm lòng”

Đội Công tác xã hội – Tình nguyện với chương trình tình nguyện “Tấm lòng”

     “Một miếng khi đói, bằng một gói khi no” đó là tấm lòng hợp với sức trẻ, sự nhiệt huyết, không quản ngại thời tiết khó khăn, mưa gió, các thành viên của Đội Công Tác Xã Hội – Tình nguyện Khoa Du Lịch đã thực hiện chương trình “Tấm lòng”- phát cơm tình nguyện.

1

     Những suất cơm do tự tay các thành viên của Đội nấu và trao tận tay cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Trung Ương Huế. Thời gian phát cơm được diễn ra vào lúc 16h ngày 03/12/2017 tại Cổng số 3 Bệnh viện Trung ương Huế.

2 3 4 5

     Mặc dù thời tiết khá bất lợi- mưa gió, nhưng các bạn thành viên của Đội vẫn hăng say, nhiệt huyết tham gia. Hơn 100 suất cơm đã được trao tận tay đến các bệnh nhân đang chữa trị tại bệnh viện, đây chính là những thành quả ngọt ngào, hạnh phúc nhất của Đội khi tổ chức hoạt động lần này.

6 7 8 9 10 11

     Cảm ơn các bạn thành viên, đã không quản ngại thời tiết khó khăn để mang yêu thương đến với các bệnh nhân tại bệnh viên Trung ương Huế. Hy vọng rằng, các hoạt động tình nguyện tiếp theo của Đội, các bạn luôn giữ được sự nhiệt huyết, hăng say mà các bạn đã và đang có. Đội CTXH – TN làm tình nguyện hết mình !!!

12

13

Bài viết, ảnh: Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …