Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / FOUR POINTS BY SHERATON – CHIA SẼ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

FOUR POINTS BY SHERATON – CHIA SẼ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

     Ngày 14/04/2019, khách sạn Four Points By Sheraton Đà Nẵng kết hợp cùng Khoa Du lịch – Đại học Huế tổ chức buổi nói chuyện về vấn đề “ Cơ hội nghề nghiệp “ và phỏng vấn các ứng cử viên thực tập sinh dịp hè 2019.

     Đến với buổi chia sẽ về cơ hội nghề nghiệp đặc biệt trong môi trường khách sạn nhà hàng, phía khách sạn Four Points By Sheraton Đà Nẵng tham dự bao gồm: Trưởng nhóm và chuyên viên tuyển dụng, quản lý bộ phận buồng phòng. Nhiều kinh nghiệm trong công việc liên quan đến khách sạn, nhà hàng đã được các anh chị từ phía khách sạn chia sẽ rất tâm huyết đối với các bạn sinh viên. Ngoài ra sinh viên còn được biết thêm về quá trình hình thành và phát triền của tập đoàn khách sạn lớn bậc nhất thế giới đến từ Mỹ là Marriott International.

1e2adfa576e993b7caf8

          Đại diện khách sạn đang chia sẽ về cơ hội nghề nghiệp với sinh viên

     Four Points By Sheraton là một trong 30 thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn khách sạn Marriott International. Hiện nay với 30 thương hiệu này Marriott International có mặt tại 130 nước trên thế giới với số lượng khách sạn và khu nghỉ dưỡng lên đến 6900.

capture

          Các thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Marriott International

     Sau buổi chia sẽ thông tin về cơ hội nghề nghiệp là buổi phỏng vấn 30 ứng viên thực tập sinh cho đợt thực tập hè 2019 tại khách sạn Four Points By Sheraton Đà Nẵng. Đây là một môi trường thực tập rất chuyên nghiệp với quy mô 390 phòng sang trọng và đẳng cấp. Sau buổi phỏng vấn các ứng cử viên được nhóm tuyển dụng đánh giá tương đối cao, đáp ứng được các tiêu chí mà nhóm tuyển dụng đưa ra. Nhưng nhóm tuyển dụng vẫn mong muốn các bạn sinh viên phải trau dồi thêm về kỹ năng ngoại ngữ. Hy vọng rằng sẽ có nhiều sinh viên được trải nghiệm thực tập tại Four Points By Sheraton Đà Nẵng sau buổi phỏng vấn này.

     Đây là tín hiệu rất tốt không những cho sự mở rộng liên kết của Khoa Du lịch – Đại học huế đối với các doanh nghiệp du lịch, mà còn là cơ hội thực tập và làm việc tại các môi trường du lịch chuyên nghiệp.

                                                               TT.THLKDN Khoa Du lịch ĐHH

 

About Trung Tâm Thực Hành

Tin liên quan

Trường Du lịch – Đại Học Huế tổ chức hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Lê Thị Tố Quyên

Trong những năm vừa qua, Trường Du lịch – Đại học Huế luôn là “địa …