[GẤP] Tuyển tình nguyên viên tham gia Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ và Hội nghị APEC 2017

1. Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ:

dsc_0750

Triển lãm giáo dục Hoa kỳ 2015

Đại học Huế phối hợp với Tổng Lãnh sự Quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ” với sự tham gia của 30 trường cao đẳng cộng đồng đến từ Hoa Kỳ.

• Ngày 06 tháng 10 năm 2017 (từ 7:30 – 12:00)
  • Tại khách sạn Mường Thanh, 38 Lê Lợi, thành phố Huế.
  • Số lượng:  từ 7-10 sinh viên tình nguyện tiếng Anh/đơn vị (năm thứ 3 hoặc năm thứ 4).
  • Hạn đăng ký: trước 17h ngày 17/9/2017
  • Nội dung công việc: Hỗ trợ công tác tổ chức và phiên dịch (đối với Triển lãm).

2. Hội nghị đối thoại cao cấp phụ nữ và kinh tế trong APEC năm 2017 (Hội nghị APEC):
Do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Uỷ ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức với sự tham dự của đại diện 21 nền kinh tế APEC vào ngày 26-29 tháng 9 năm 2017.
Căn cứ nhu cầu và công tác tổ chức cũng như nhằm góp phần vào sự thành công 02 sự kiện nói trên, Đại học Huế tuyển chọn và giới thiệu các sinh viên đủ điều kiện tham gia hỗ trợ cho sự kiện. Cụ thể như sau:
– Số lượng:  7-10 sinh viên tình nguyện tiếng Anh/đơn vị (năm thứ 3 hoặc năm thứ 4)
– Yêu cầu:

• Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt (ưu tiên có chứng chỉ IELTS từ 5.5 hoặc có điểm TOEFL tương đương).
  • Có sức khoẻ tốt.
  • Có ý thức kỷ luật, tư tưởng chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt.
  • Có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc.

-Nội dung công việc: Phối hợp hỗ trợ các đại biểu trong đoàn, triển khai các hoạt động đón tiễn, đăng ký đại biểu, in ấn, phát hành tài liệu, hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa, tham quan, ….

-Quyền lợi: được tham gia khóa tập huấn, đào tạo về công tác lễ tân phục vụ hội nghị, làm việc trong môi trường quốc t và được hỗ trợ tiền bồi dưỡng tham gia.

-Hạn đăng ký: trước 16h ngày 7/9/2017.

=============

Các thông tin đăng ký (bao gồm: họ và tên, đơn vị, email, sdt liên lạc, ngày sinh) đến địa chỉ interrelation.hat@gmail.com

Thông tin liên hệ: Tổ Khoa học Hợp tác quốc tế , 0234 3933411.

HTQT

About KHCN&HTQT