Trang chủ / Tin tức / GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI CB,VC&LĐ ĐẠI HỌC HUẾ

GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI CB,VC&LĐ ĐẠI HỌC HUẾ

Hưởng ứng chuỗi hoạt động phong trào thiết thực chào mừng  60 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế, đội bóng đá CĐCS Khoa Du lịch đã tham gia giải bóng đá 7 người CB,VC&LĐ do Công đoàn Đại học Huế tổ chức tháng 02/2017. Bằng tinh thần đoàn kết, nỗ lực thi đấu hết mình vượt qua nhiều đối thủ mạnh, đội bóng của Khoa đã xuất sắc vào vòng chung kết, cùng tranh cúp vô địch với đội bóng Khoa Giáo dục thể chất.

Trận chung kết diễn ra vào lúc 15h30 ngày 26/2/2017, sau 50 phút thi đấu chính thức đầy kịch tính ngang sức ngang tài với tỷ số  hòa  2-2, không may để thua ở lượt đá luân lưu, đội bóng Công đoàn Cơ sở Khoa Du lịch đã giành huy chương bạc. Tuy không giành được cup vô địch song đội bóng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ với lối đá mang đậm phong cách hào hoa,  chiến thuật hợp lý và tinh thần đoàn kết, nỗ lực thi đấu hết mình.

img_0459

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh- Giám đốc Đại học Huế và PGS.TS. Nguyễn Duân – Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế trao huy chương bạc cho đội bóng.

Bên cạnh đó, dù thời tiết không ủng hộ, trời mưa rét tháng 2,  đội cổ vũ gồm đông đảo cán bộ và sinh viên của Khoa cũng để lại ấn tượng mạnh đối với các đội bạn bởi tinh thần cổ vũ nhiệt tình và tinh thần yêu thể thao .

img_0469 img_0500

img_0332 img_0330 img_0330