Trang chủ / KH & HTQT / Khoa học công nghệ / Hội nghị - Hội thảo / Hội nghị trực tuyến “Chia sẻ kinh nghiệm đào tạo trực tuyến tại Trường Du lịch – Đại học Huế”

Ngày 24/10, Trường Du lịch- Đại học Huế đã tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến “Chia sẻ kinh nghiệm đào tạo trực tuyến tại Trường Du lịch – Đại học Huế”
Phát biểu khai mạc, PGS.TS Trần Hữu Tuấn – Hiệu trưởng Trường Du lịch- Đại học Huế đã gửi thông điệp chính từ hội nghị: “ Hội nghị nhằm trang bị cho giảng viên Trường Du lịch kiến thức và hướng dẫn thực hành về thiết kế khoá học, đánh giá hoạt động học tập trong dạy học trực tuyến. Đồng thời, tạo diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm giữa các đơn vị trong triển khai đánh giá hoạt động học tập, dạy học trực tuyến hiện nay”.
248412469_4677639122260203_7660947488543976133_n
PGS.TS Trần Hữu Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị
Các bài phát biểu chia sẻ kinh nghiệm của giảng viên tại hội thảo bao gồm:
– Thiết kế khóa học điện tử – kinh nghiệm đối với học phần “Tin học đại cương” (ThS. Ngô Văn Sơn)
– Thiết kế khóa học điện tử – kinh nghiệm đối với học phần “Ngoại ngữ chuyên ngành 1” (ThS. Đinh Thị Hương Giang)
– Thiết kế khóa học điện tử – kinh nghiệm đối với học phần “Quản lý hệ thống thông tin trong du lịch” (ThS. Nguyễn Thị Minh Nghĩa)
– Thiết kế khóa học điện tử – kinh nghiệm đối với học phần “Mạng máy tính và Internet” (TS. Lê Văn Hòa)
247980227_4677639088926873_5514733685816395566_n
TS. Lê Văn Hòa- Phụ trách Khoa Quản lý sự kiện và công nghệ truyền thông trình bày báo cáo tại Hội nghị.
Trong phần thảo luận tại hội thảo, PGS.TS. Trần Hữu Tuấn, TS. Lê Văn Hòa – Phụ trách Khoa Quản lý sự kiện và Công nghệ truyền thông cùng các báo cáo viên đã giải đáp nhiều thắc mắc của các cử tọa xoay quanh vấn đề tổ chức giảng dạy và thi cử trực tuyến hiệu quả, các quy định, quy chế hiện hành về dạy và học trực tuyến.
Phát biểu tổng kết hội nghị, PGS.TS Trần Hữu Tuấn đánh giá cao tính thiết thực, kịp thời của hội nghị nhằm giúp việc triển khai hoạt động dạy học trực tuyến tại Trường Du lịch- Đại học Huế hiệu quả hơn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Nhà trường cần tăng cường triển khai các chương trình trao đổi, chia sẻ, hướng dẫn, tập huấn về các vấn đề liên quan trong công tác đào tạo cũng như truyền thông nâng cao nhận thức giảng viên và sinh viên để tạo đồng thuận cao trong triển khai dạy học trực tuyến trong bối cảnh COVID-19.
(Theo Diệu Linh- P. KHCN&QHQT)

About KHCN&HTQT