Trang chủ / KH & HTQT / Khoa học công nghệ / Kết quả nghiên cứu KH&CN / Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường thực hiện từ năm 2023 tại Trường Du lịch – Đại học Huế.

Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường thực hiện từ năm 2023 tại Trường Du lịch – Đại học Huế.

Thực hiện kế hoạch hoạt động KHCN năm học 2023-2024, vào các ngày 20/7/2024, Phòng Khoa học công nghệ và quan hệ quốc tế đã tổ chức các Hội đồng nghiệm thu báo cáo kết quả 05 đề tài NCKH sinh viên các mã ngành của nhà trường.

Các đề tài NCKH được các nhóm sinh viên thực hiện một cách rất nghiêm túc, bài bản, khoa học và đạt hiệu quả tốt. Các báo cáo kết quả được các nhóm chuẩn bị chỉn chu, cẩn thận.

Hội đồng đã đánh giá cao các kết quả nghiên cứu mà các nhóm đạt được.

Trong buổi làm việc, Hội đồng đã nghiệm thu 05 báo cáo kết quả các đề tài với xếp loại cụ thể như sau:

Số lượng đề tài đạt loại Tốt: 4

Số lượng đề tài đạt loại Khá: 1

Việc đăng ký chủ trì, tham gia và thực hiện các đề tài NCKH cấp sinh viên không chỉ giúp các em sinh viên được thực hành các kiến thức chuyên môn vào thực hiện, áp dụng phương pháp nghiên cứu khoa học để triển khai nghiên cứu, giúp các em được tiếp cận với quy trình nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp, có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm nghiên cứu từ các chuyên gia, thầy cô và tham gia vào các diễn đàn học thuật.

Một số hình ảnh trong của các Hội đồng nghiệm thu:

Không khí diễn ra hội đồng

Hội đồng nghiệm thu đề tài gồm 5 thành viên, TS. Trần Thị Ngọc Liên là Chủ tịch Hội đồng.

TS. Trần Thị Ngọc Liên, chủ tịch hội đồng

Sau thời  làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Hội đồng đề nghị các nhóm thực hiện đề tài tiếp tục sửa và nghiên cứu nâng cao nhằm hỗ trợ phục vụ công tác nghiên cứu khoa học của Trường. Đồng ý nghiệm thu các đề tài.

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Công khai toàn văn luận án và tóm tắt luận án hoàn chỉnh cuối cùng của NCS Lê Thị Tố Quyên Khóa năm 2019, ngành Du lịch

Căn cứ Quyết định số 1019/QĐ-ĐHH ngày 19 tháng 9 năm 2017 của Giám đốc …