Trang chủ / KH & HTQT / Khoa học công nghệ / Kết quả nghiên cứu KH&CN / Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Trường thực hiện từ năm 2023 tại Trường Du lịch – Đại học Huế.

Ngày 21/6/2024, Trường Du lịch đã tổ chức họp Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Trường thực hiện từ năm 2023 tại Trường Du lịch – Đại học Huế.

Căn cứ theo kế hoạch Khoa học và công nghệ hàng năm của Trường Du lịch, ngày 21/6/2024, đã diễn ra buổi Nghiệm thu đề tài cấp Trường năm 2023, gồm các đề tài sau:

1. Đề tài: “Nghiên cứu nhu cầu của khách du lịch đối với tour du lịch bằng xe đạp tại thành phố Huế và vùng phụ cận” do ThS. Huỳnh Ngọc làm chủ nhiệm đề tài.
  2. Đề tài: “Nghiên cứu ảnh hửởng của đánh giá trực tuyến trên facebook đến ý định mua tour du lịch nước ngoài của khách hàng ở thành phố Huế” do ThS. Lê Thị Thanh Xuân làm chủ nhiệm đề tài.
  3. Đề tài: “Các yếu tố ảnh hưởng đến đặt phòng trực tuyến của khách du lịch trên booking.com tại các khách sạn 4 sao ở thành phố Huế” do ThS. Võ Thị Ngân làm chủ nhiệm đề tài.

Hội đồng nghiệm thu đề tài gồm 5 thành viên, PGS.TS. Trần Hữu  là Chủ tịch Hội đồng.

PGS.TS Trần Hữu Tuấn, chủ tịch hội đồngPGS.TS Trần Hữu Tuấn, chủ tịch hội đồng

Toàn cảnh buổi nghiệm thu

Tại buổi báo cáo, thay mặt các nhóm nghiên cứu, trưởng các nhóm nghiên cứu đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu của đề tài.

Các nhóm trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu

Trên cơ sở tổng hợp các ý kiến nhận xét của thành viên Hội đồng nghiệm thu, PGS.TS Trần Hữu Tuấn – Chủ tịch Hội đồng kết luận: Đề tài của các nhóm có nội dung nghiên cứu phong phú, thiết thực, đồng thời các báo cáo cơ bản đáp ứng yêu cầu về nội dung, hình thức, cấu trúc và phương pháp trình bày.

Sau thời giam làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Hội đồng đề nghị các nhóm thực hiện đề tài tiếp tục sửa và nghiên cứu nâng cao nhằm hỗ trợ phục vụ công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo của Trường.

About KHCN&HTQT