Trang chủ / Tin tức / Hội nghị - hội thảo / Hội nghị tổng kết hoạt động Khoa học công nghệ giảng viên Trường Du lịch giai đoạn 2018-2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động Khoa học Công nghệ năm 2022, sáng ngày 30 tháng 12 năm 2022, Trường Du lịch đã long trọng tổ chức chương trình Hội nghị Tổng kết hoạt động Khoa học Công nghệ Giảng viên Trường Du lịch giai đoạn 2018-2022 tại Hội trường tầng 5 của Nhà trường

Chương trình được tổ chức với mục đích tổng kết, đánh giá những nội dung Khoa học Công nghệ của nhà trường đã thực hiện và những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua. Thông qua đó chương trình sẽ đề xuất các định hướng, chiến lược nghiên cứu của Nhà trường trong giai đoạn tiếp theo.

Đến tham gia chương trình Hội nghị có các đại biểu khách mời đến từ Đại học Huế, các đơn vị khách mời, các nhà khoa học.

Ảnh: Các Khách mời từ Đại học Huế và các đơn vị
Về phía Trường Du lịch có sự tham gia của Ban Giám hiệu Nhà trường và toàn thể cán bộ Giảng viên Trường Du lịch

Mở đầu chương trình Hội nghị, PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Du lịch, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội nghị.

Ảnh: PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Du lịch, Trưởng ban tổ chức phát biểu

Tiếp theo chương trình, TS. Trần Thị Ngọc Liên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phụ trách Phòng Khoa học Công nghệ Hợp tác Quốc tế thực hiện báo cáo tổng kết hoạt động Khoa học Công nghệ của Giảng viên trong giai đoạn 2018-2022.

Ảnh: TS. Trần Thị Ngọc Liên –  Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Phòng KHCNQHQT Trường Du lịch báo cáo tổng kết hoạt động.
Ảnh: Tham luận của TS. Lê Văn Hòa –  Phụ trách Khoa Quản lý sự kiện và Công nghệ truyền thông, Trường Du lịch
Ảnh: Tham luận của ThS. Lê Minh Tuấn –  Phụ trách Bộ môn Quản lý sự kiện và marketing du lịch, Trường Du lịch
Ảnh: Tham luận của TS. Nguyễn Thị Như Hoa –  Khoa Du lịch học, Trường Du lịch
Ảnh: Tham luận của ThS. Đào Thị Minh Trang – Giảng viên Khoa Quản trị Khách sạn – Nhà hàng, Trường Du lịch.
Ảnh: Tham luận của ThS. Lê Hà Minh Nhật – Giảng viên trẻ Khoa Quản lý sự kiện và Công nghệ truyền thông, Trường Du lịch
Ảnh: Tham luận của ThS. Đặng Thị Thúy Hiền – Giảng viên trẻ Khoa Quản lý Lữ hành, Trường Du lịch

Chương trình Hội nghị tổng kết long trọng Tuyên dương các Thầy Cô Giảng viên có thành tích nổi bật về hoạt động KHCN trong giai đoạn 2018-2022 theo Quyết định số 2148/QĐ-ĐHH của Giám đốc Đại học Huế.

Chùm Ảnh: Tuyên dương Thầy Cô có thành tích nổi bật trong hoạt động khoa học công nghệ trong giai đoạn 2018-2022

Sau 4 giờ thực hiện, chương trình Hội nghị thành công tốt đẹp với những đóng góp hết sức ý nghĩa từ các đơn vị trong Nhà trường bằng 01 báo cáo tổng kết, 06 bài báo cáo tham luận và nhiều ý kiến đóng góp thiết thực cho sự phát triển của hoạt động KHCN trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Lưu niệm Hội nghị tổng kết hoạt động KHCN Giảng viên Trường Du lịch

Khép lại chương trình, PGS.TS. Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cám ơn, lời chúc sức khỏe và đón năm mới thành công rực rỡ đến với Quý vị đại biểu và Tập thể Quý Thầy Cô Trường Du lịch.