Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Hướng dẫn sử dụng phần mềm Google classroom phục vụ tài liệu học tập.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Google classroom phục vụ tài liệu học tập.

Nhằm giới thiệu các danh mục tài liệu hiện có tại thư viện của các môn học theo kế hoạch học tập của Khoa; cung cấp bài giảng, giáo trình điện tử chính cho từng môn học, giới thiệu các lớp học kỹ năng phục vụ học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên HAT; khảo sát ý kiến đánh giá của sinh viên về nguồn tài nguồn tài liệu học tập; HALIB xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc việc triển khai và xử dụng phần mềm Google classroom cho sinh viên Khoa du lịch, Đại học Huế cụ thể như sau:

1. Sử dụng Google Classroom trên máy tính:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập Google Classroom Sinh viên tại đây và nhập Gmail Sinh viên vào. Xong chọn Tiếp theo.

Bước 2: Nhập mật khẩu Gmail và chọn Tiếp theo.

Bước 3: Chọn Tiếp tục để xác nhận đăng nhập.

Bước 4: Bây giờ bạn đã vào được Google Classroom dành cho  Sinh viên và tham gia các lớp học theo mã lớp học do Giảng viên, lớp trưởng hoặc ban cán sự lớp cung cấp.

2. Sử dụng Google Classroom trên thiết bị di động:

Bước 1. Chuẩn bị phần mềm

– Trên điện thoại di động Android, mở Play store

– Nhập tên phần mềm Google Classroom vào Search, sau đó click Install

– Đồng ý các bước tiếp theo để hoàn tất cài đặt.

– Trên điện thoại di động IOS thì vào appstore và làm tương tự.

Bước 2: Trên điện thoại, mở ứng dụng Classroom

Bước 3:  Bây giờ bạn đã vào được Google Classroom dành cho  Sinh viên và tham gia các lớp học theo mã lớp học do Giảng viên, lớp trưởng hoặc ban cán sự lớp cung cấp.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ tại Thư viện Khoa Du lịch – Đại học Huế

Tầng 3 Nhà Khách Chuyên Gia, 22 Lâm Hoằng, Phường Vỹ Dạ, Thành Phố Huế.

SĐT: 0234. 3936 289 Email: thuvienkhoadulich@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hatlib/