Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Sáng ngày 10/3/2023, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học quốc gia Hà Nội cùng với Trường Du lịch – Đại học Huế tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (QTDVDL&LH).

Toàn cảnh phiên khai mạc sáng nay

Tham gia buổi khảo sát chính thức tại Trường Du lịch – Đại học Huế,

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội: TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc trung tâm kiểm định ĐH Quốc gia Hà Nội; GS.TS. Mai Trọng Nhuận, Nguyên Giám đốc ĐH Quốc gia Hà Nội, Trưởng Đoàn ĐGN và các Thầy Cô chuyên gia của Đoàn ĐGN.

Về phía Lãnh đạo Đại học Huế và các đơn vị: TS. Bùi Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế và các Thầy Cô lãnh đạo Ban chức năng, Văn phòng, cùng các Thầy Cô là lãnh đạo các Trường, Khoa trực thuộc Đại học Huế.

Về phía Nhà Trường có sự tham dự của: PGS.TS Trần Hữu Tuấn –Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Đức Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Thị Ngọc Liên – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng; Lãnh đạo các Khoa và cùng các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, Ban thư ký và các cán bộ đầu mối phục vụ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc trung tâm kiểm định ĐH Quốc gia Hà Nội phát biểu khai mạc

Trước khi tiến hành khảo sát chính thức, ngày 5/3/2023, Đoàn đã khảo sát sơ bộ chương trình đào bao gồm điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên và sinh viên ngành QTDVDL&LH. Đồng thời, Đoàn đã kiểm tra sơ bộ công tác chuẩn bị cho hoạt động khảo sát chính thức; hồ sơ, minh chứng phục vụ ĐGN chương trình đào tạo của Nhà trường.

PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường chân thành cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã nhận lời, cũng như đã mời các chuyên gia đánh giá ngoài là những nhà khoa học, nhà quản trị có uy tín trong nước tham gia đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo. Thầy cũng tin tưởng, qua đợt khảo sát chương trình đào tạo, Đoàn đánh giá ngoài sẽ giúp cho Trường Du lịch có cái nhìn rõ ràng hơn về thực trạng của Trường nói chung và của chương trình đào tạo ngành QTDVDL&LH nói riêng. Từ đó, Nhà trường có các giải pháp hữu hiệu nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục của mình.

PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – hiệu trưởng Trường Du lịch phát biểu tại buổi khai mạc
ThS. Trần Thị Thu Thủy – Giảng viên Khoa Quản lý lữ hành trình bày tổng quan về Khoa và các chương trình đào tạo được đánh giá

Trong đợt khảo sát chính thức chương trình đào tạo ngành Quản trị DVDL&LH, Đoàn chuyên gia sẽ tiếp tục tập trung nghiên cứu hồ sơ minh chứng thực có của Nhà trường, phỏng vấn các bên liên quan trong và ngoài trường, khảo sát hệ thống cơ sở vật chất, tham quan các hoạt động chính khóa, ngoại khóa của Nhà trường… để có căn cứ thực tế nhất cho những đánh giá chính xác, khách quan. Qua đó, đưa ra những khuyến nghị cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo đối với ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Đoàn chuyên gia làm việc với các bên liên quan
Đoàn đánh giá nghiên cứu các hồ sơ minh chứng

Đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành sẽ kéo dài từ ngày 10/3 đến 13/3/2023.

Đoàn Đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên Trường Du lịch

Minh Nhật (Khoa QLSK&CNTT)

About Khoa QLSK&CNTT