Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Khoa Du lịch – Đại học Huế tư vấn tuyển sinh Đại học năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình

Khoa Du lịch – Đại học Huế tư vấn tuyển sinh Đại học năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình

Trong khuôn khổ hành trình mang thông tin về tuyển sinh đến cho học sinh lớp 12 trên cả nước, ngày 10/03/2019, đoàn Tư vấn của Khoa Du Lịch – Đại học Huế đã dừng chân tại tỉnh Quảng Bình, cùng với Đại học Huế và các trường thành viên tham gia.
00 “Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và định hướng việc làm”, giải đáp nhiều thắc mắc cho hơn 1500 học sinh trên địa bàn thành phố Đồng Hới. 

04

Tại phiên tư vấn chung, đại diện Khoa Du Lịch đã trả lời các câu hỏi liên quan đến chỉ tiêu tuyển sinh, các ngành đào tạo, nhu cầu việc làm… và rất nhiều vấn đề liên quan đến lĩnh vực Du Lịch.

03

Rất đông học sinh đã tập trung trước gian hàng Khoa Du Lịch tham quan, tìm hiểu, và tham gia trò chơi vô cùng hấp dẫn, với rất nhiều phần quà  được trao. Nhân đây, các thành viên trong đoàn đã cung cấp cho các em học sinh và phụ huynh nhiều thông tin hữu ích. Sự hào hứng của các em học sinh đã chứng tỏ được sức hút của ngành Du Lịch- một trong những ngành HOT nhất hiện nay.

06

07

12

13

14

15

Ngoài ra, đoàn tư vấn đã đến các trường THPT trên thành phố Đồng Hới, huyện Quảng Ninh, huyện Lệ Thủy để giới thiệu các ngành đào tạo của Khoa Du lịch – Đại học Huế, tư vấn giải đáp các thắc mắc liên quan đến tuyển sinh cho các bạn học sinh khối 12 cũng như tổ chức các trò chơi giao lưu với các bạn học sinh. Với sự năng động của những người làm Du Lịch, đoàn đã tạo được một không khí sôi nổi, gây hứng thú cho các em học sinh.

Cùng theo dõi những thông tin tuyển sinh mới nhất, và hẹn gặp lại K53 tại mái nhà chung HAT nhé! 

Hình ảnh một số hoạt đổng đoàn tư vấn tuyển sinh tại Quảng Bình 

17

 05

08 09 10 11

24

1816

20 21 22 2326 25 27

28 29

19

(DPĐ & Đoàn TVTS)

About Khảo thí

Tin liên quan

Khoa Quản lý lữ hành tổ chức thành công Hội thảo cấp Trường “PHÁT TRIỂN DU LỊCH TÀU BIỂN TẠI VIỆT NAM”

Căn cứ vào nhiệm vụ khoa học công nghệ cấp Trường hằng năm, Khoa Quản lý lữ hành đã tổ chức thành công Hội thảo “Phát triển du lịch tàu biển tại Việt Nam”.