Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Khoa Quản trị Khách sạn nhà hàng tổ chức thành công hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa K53

Khoa Quản trị Khách sạn nhà hàng tổ chức thành công hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa K53

Ngày 29 tháng 05 năm 2023, tại Trung tâm MTC, Trường Du lịch – ĐHH, Khoa Quản trị Khách sạn nhà hàng đã tổ chức hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 118 sinh viên Khóa K53 (2019 – 2023). Dựa vào nội dung và số lượng các khóa luận, Khoa đã thành lập 6 hội đồng chuyên môn để đánh giá kết quả nghiên cứu của sinh viên. Hội đồng chấm Khóa luận có sự tham dự và đánh giá của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Tham dự các Hội đồng bảo vệ khóa luận có các giảng viên của Khoa Quản trị Khách sạn nhà hàng, giảng viên hướng dẫn, giảng viên phản biện, sinh viên Khóa K53 cùng bạn bè và gia đình của một số sinh viên đến cổ vũ động viên.

Bắt đầu mỗi Hội đồng bảo vệ khóa luận, Chủ tịch các hội đồng là TS. Trần Thị Ngọc Liên – Phó hiệu trưởng Trường Du lịch, Trưởng Khoa Quản trị Khách sạn và nhà hàng, và PGS. TS Bùi Thị Tám – Nguyên Khoa trưởng Khoa Du lịch – ĐHH đã công bố Quyết định về việc lập Hội đồng đánh giá khóa luận, thông qua danh sách thành viên Hội đồng và danh sách sinh viên bảo vệ khóa luận thuộc từng hội đồng.

Sau khi sinh viên trình bày báo cáo tóm tắt khóa luận trong khoảng thời gian 10 phút, giảng viên phản biện cùng các thành viên Hội đồng tiến hành đặt câu hỏi cho sinh viên tạo ra không khí trao đổi, tranh luận có tính khoa học cao. Các sinh viên bảo vệ tự tin, phần nào phản ánh rõ kiến thức thu lượm được trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học trong suốt 4 năm tại Trường Du lịch – ĐHH.

Về cơ bản, nội dung các khóa luận rất phong phú, phù hợp với chuyên ngành học tập của sinh viên. Một số khóa luận đi theo hướng đề tài truyền thống tuy nhiên đã cập nhật thêm các kiến thức mới, và cũng có một số khóa luận đi theo những hướng mới, cách tiếp cận mới, điều này phản ánh sự sáng tạo, chịu khó tìm tòi, nghiên cứu của sinh viên cũng như sự định hướng, tận tình chỉ bảo đến từ của đội ngũ giảng viên của Khoa Quản trị Khách sạn nhà hàng.

Theo đánh giá của các thành viên Hội đồng, các khóa luận về cơ bản đáp ứng được yêu cầu về nội dung và hình thức của một khóa luận tốt nghiệp của sinh viên. Các đề tài đảm bảo các yếu tố khoa học, mang tính sáng tạo. Nhìn chung, sinh viên đã tổng hợp được các kiến thức liên quan đến nội dung nghiên cứu; sử dụng phương pháp nghiên cứu phù hợp, giải quyết được mục tiêu nghiên cứu đặt ra. Với những yêu cầu chỉnh sửa từ giáo viên phản viên, góp ý từ phía Hội đồng nhằm giúp sinh viên hoàn thiện hơn kết quả nghiên cứu cũng như các kỹ năng thuyết trình, giải quyết vấn đề. Các khóa luận bảo vệ thành công chính là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên khóa sau và các nhà nghiên cứu.

Có thể nói, với những nỗ lực từ sinh viên, sự chuyên tâm đến từ đội ngũ giảng viên hướng dẫn, giảng viên phản biện và các thành viên trong Hội đồng bảo vệ khóa luận, thì đợt bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm học 2022 – 2023 của Khoa Quản trị Khách sạn và nhà hàng, Trường Du lịch – ĐHH đã thành công tốt đẹp, khặng định một lần nữa triết lý giáo dục của Trường Du lịch – ĐHH: “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hội nhập”.

TS. Trần Thị Ngọc Liên cùng các thầy cô trong Hội đồng đánh giá Khóa luận chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên
PGS. TS Bùi Thị Tám cùng các thầy cô trong Hội đồng đánh giá Khóa luận chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Trường Sơn (Khoa QTKSNH)

About Bộ môn Khách sạn nhà hàng

Tin liên quan

Trường Du lịch – Đại Học Huế tổ chức hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Lê Thị Tố Quyên

Trong những năm vừa qua, Trường Du lịch – Đại học Huế luôn là “địa …