TIN MỚI
Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH ĐẠI HỌC HUẾ NĂM 2018

LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH ĐẠI HỌC HUẾ NĂM 2018

Sáng ngày 10/7/2018 tại Nhà truyền thống Đại học Huế đã diễn ra buổi Lễ ra quân Mùa Hè xanh Đại học Huế năm 2018.

Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của:

– Đồng chí Hoàng Thị Phương Hiền – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế

– PGS.TS Nguyễn Quang Linh – Giám đốc Đại học Huế

– TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế

– Đồng chí Trần Thị Phương Nhung – Phó Bí thư Đoàn Đại học Huế

Ngoài ra, còn có sự hiện diện của các Lãnh đạo, đồng chí đại diện các trường, Khoa trực thuộc Đại học Huế, các cơ quan thông tấn báo chí và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 500 sinh viên ưu tú tham gia Mùa hè xanh năm nay.

Chiến dịch Mùa hè xanh nhằm phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, luôn năng động, sáng tạo, góp sức trẻ thực hiện hiệu quả các phần việc trong chiến dịch, góp phần làm nên một mùa hè thật ý nghĩa.

Chiến dịch luôn nhận được sự tin yêu, đón nhận của người dân ở những nơi sinh viên tình nguyện đặt chân đến. Vì sau đó, chúng ta đã luôn để lại những công trình, những việc làm ý nghĩa và tạo được những ấn tượng đẹp đến bà con, đến đồng bào ở vùng sâu, vùng xa.

Năm nay, Chiến dịch tình nguyện hè – Mùa hè xanh Khoa Du lịch năm 2018 được tổ chức tại xã Thượng Lộ – huyện Nam Đông, kính chúc thầy cô và các bạn tình nguyện tham gia chương trình sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ và có một mùa hè mãi không bao giờ phai.

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa