Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Liên kết hợp tác giữa Khoa Du lịch và Công ty TNHH Nam Hội An

Liên kết hợp tác giữa Khoa Du lịch và Công ty TNHH Nam Hội An

     Chiều ngày 30/6/2017, ông David Ng Guan Bee đại diện công ty TNHH Nam Hội An đã đến thăm và làm việc tại Khoa Du lịch – Đại học Huế.

     Theo như ông David, công ty TNHH Nam Hội An trong tương lai sẽ đưa vào hoạt động các dự án resort và khách sạn trên địa bàn Quảng Nam. Chính vì vậy công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận và tạo điền kiện tốt nhất đối với việc thực tập của sinh viên, dự kiến là 200 sinh viên.

     Ngoài ra trong cuộc gặp mặt này, phía nhà trường cam kết sẵn sàng giới thiệu những sinh viên có năng lực sau khi tốt nghiệp vào làm tại công ty, đồng thời liên kết nhằm tổ chức các đợt tuyển dụng tại Khoa.

     Đối với vấn đề đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên của công ty TNHH Nam Hội An, nhà trường sẽ luôn ủng hộ và tổ chức các khóa học ngắn hạn hoặc dài hạn theo nhu cầu của công ty.

     Cuối cùng phía đại diện của công ty cũng đã trình bày về việc cấp học bổng đối với sinh viên nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể học tập được tốt nhất.

    Hy vọng rằng, trong tương lai, nhiều sinh viên sẽ được thực tập và trải nghiệm tại các dự án du lịch chuyên nghiệp của công ty TNHH Nam Hội An. Mối liên kết giữa công ty và Khoa Du lịch ngày càng bền chặt tạo nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên.

Bài viết: Lê Phước Hải Thiện

TT.THLKDN Khoa Du lịch ĐHH

About Trung Tâm Thực Hành

Tin liên quan

Chương trình hội thảo quốc gia “Ứng dụng công nghệ số, khai thác giá trị di sản, phục vụ phát triển bền vững ở Việt Nam”

Ngày 19/4/2024 vừa qua, Khoa Du lịch Trường Đại học Văn Lang – TP Hồ …