Trang chủ / Đọc báo giùm bạn / Những xu hướng du lịch sang trọng được mong chờ vào năm 2021 (và sau này)

Những xu hướng du lịch sang trọng được mong chờ vào năm 2021 (và sau này)

Một nguồn tin cho rằng việc kìm hãm những chuyến du lịch trong năm 2020 làm cho mọi người muốn chi trả nhiều hơn vào những chuyến nghỉ ngơi sang trọng hoặc địa điểm xa xôi vào năm nay. Những xu hướng tìm kiếm chỗ ở xa hoa trên TripAdvisor vào tháng 1, 2021 cho thấy nhu cầu tìm kiếm nhiều nhất là những resort biển và resort có spa sang trọng – nơi được cho là có sự phục hồi nhanh nhất từ năm này qua năm khác.

Ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, người đi du lịch luôn mong mỏi những chuyến đi cao cấp đến những thành phố như Singapore, Băng Cốc và Dubai. Trong khi đó, khách du lịch ở Brazil, Đức và Tây Ban Nha ưu tiên những bungalow (nhà gỗ) trên mặt nước và những vùng biển nguyên sơ như Bora Bora và Maldives.

Có rất nhiều xu hướng du lịch sang trọng có khả năng lan toả một khi du lịch quay trở lại. Tuy các vấn đề do Covid-19 mang lại chắc chắn vẫn chưa thể biến mất hoàn toàn, và không thể biến mất trong một thời gian ngắn kể cả việc tiêm chủng vắcxin được triển khai, nhưng rất có thể đây là phân khúc khách hàng đầu tiên trở lại. Vì thế, dưới đây là một số xu hướng được dự đoán sẽ “thống trị” ngành du lịch cao cấp trong năm 2021 và về sau này:

infographic-170321-17-minNguồn: A Luxury Travel Blog

About admin

Tin liên quan

Hội nghị “Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023”

Ngày 28/3/2024, Trường Du lịch- Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị “Nghiên cứu …