Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / “OPEN DAY” Alba Thanh Tân – Môi trường làm việc chuyên nghiệp

“OPEN DAY” Alba Thanh Tân – Môi trường làm việc chuyên nghiệp

      Ngày 23/5/2017, Trung tâm Thực hành và liên kết doanh nghiệp Khoa Du lịch – Đại học Huế và Công ty Cổ phần Thanh Tân Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức ngày hội tuyển dụng  “ Open Day”ALBA THANH TÂN.

     Đặc biệt trong đợt tuyển dụng lần này, địa điểm được lựa chọn tổ chức ngày hội chính ngay tại khu nghĩ dưỡng suối khoáng nóng Alba Thanh Tân. Ban lãnh đạo khu nghĩ dưỡng đã tạo mọi điều kiện cho sinh viên tham gia ngày hội từ khâu vận chuyển cho đến tham quan tìm hiểu khu nghĩ dưỡng.

     Với mục đích mở rộng quy mô khu nghĩ dưỡng và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi vừa tốt nghiệp, đã có gần 20 vị trí tuyển dụng được đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Kết thúc đợt tuyển dụng, đã có hơn 45 hồ sơ đăng ký ứng tuyển và tham gia vòng phỏng vấn ngay tại khu nghĩ dưỡng. Phía ban tuyển dụng khu nghĩ dưỡng đã đánh giá cao tinh thần, thái độ cũng như sự chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn tuyển dụng của sinh viên Khoa Du lịch.

     Trong tương lai, hy vọng mối liên kết giữa  Khoa Du lịch – Đại học Huế và Công ty Cổ phần Thanh Tân Thừa Thiên Huế ngày càng bền chặt, nhằm tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sắp và đã ra trường.

photo-3

photo-2

photo-4

photo-5

Bài viết, ảnh: Lê Phước Hải Thiện

TT.THLKDN Khoa Du lịch ĐHH

About Trung Tâm Thực Hành

Tin liên quan

Chương trình thực tập tại doanh nghiệp: Bệ phóng vững chắc để phát triển nghề nghiệp cho sinh viên Trường Du lịch

Trường Du lịch luôn chú trọng thúc đẩy hợp tác với các doanh nghiệp du …