Trang chủ / Đoàn - CLB / Rực rỡ sắc màu ngày Hội chào đón tân sinh viên K56 và các CLB/Đội/Ban Trường Du lịch

Hòa chung không khí chào đón năm học mới, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023, hướng đến Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển Trường Du lịch – Đại học Huế (14/1/2008 -14/1/2023), ngày 26/11/2022, Đoàn Trường Du lịch tổ chức Hội trại chào tân sinh viên K56 và các CLB/Đội/Ban với chủ đề: “Freshmen of HUHT” tại Trung tâm văn hóa Thanh thiếu niên tỉnh Thừa Thiên Huế (57 Lâm Hoằng, TP Huế).

Thầy Nguyễn Hoàng Long – Bí thư Đoàn Trường Du lịch phát biểu khai mạc Hội trại

Hội trại thu hút hơn 1000 bạn sinh viên tham dự trong đó gần 800 bạn sinh viên khóa K56 và hơn 300 bạn sinh viên thuộc các Câu lạc bộ/Đội/Ban Trường Du lịch. Đến với Ngày hội, các bạn tân sinh viên được hòa mình vào một không gian sôi động, trẻ trung với chuỗi các hoạt động như: Đồng diễn Flashmod; Random dance with Tiktok; các trò chơi Teambuilding, Đêm diễn văn nghệ, Lửa trại và EDM.

Màn đồng diễn mãn nhãn đến từ các bạn tân sinh viên K56
Mỗi chi đoàn mang đến một màu sắc tạo nên sự thú vị cho Ngày Hội

Năm nay, các chi đoàn K56 đã trang trí trại theo chủ đề là các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam như thác bản Giốc (Cao Bằng), chợ nổi Cái Răng (Cần thơ), quần thể di tích Cố Đô Huế (Thừa Thiên Huế), Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh)… tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tìm hiểu sâu hơn về những nét đẹp văn hóa, ẩm thực du lịch của các điểm đến trên cả nước.

Sau chương trình khai mạc là màn trình diễn flashmod rực rỡ sắc màu của hơn 1300 sinh viên. Tiếp theo đó là sự thể hiện năng động, cá tính trong từng vũ đạo của từng chi đoàn qua phần thi dân vũ. Mỗi chi đoàn mang đến một màu sắc mới, một nét đẹp riêng làm cho chương trình thêm đa dạng và lôi cuốn. Năm nay, BTC đánh giá cao sự năng động, trẻ trung cũng như tình đoàn kết của các bạn sinh viên K56 khi mang đến những phần thi mãn nhãn, kết hợp đầy màu sắc trong Ngày Hội.

BTC đánh giá cao sự đầu tư vào các tiết mục flashmod đến từ các chi Đoàn K56

Điểm nhấn của Hội trại năm nay đó chính là phần thi Random Dace with Tiktok thể hiện sự bắt kịp xu hướng của các bạn thế hệ GenZ trong thời đại 4.0 khi các bạn được thỏa sức sáng tạo trên nền nhạc những giai điệu tiktok phổ biến hiện nay.

Bỏ qua những ngại ngùng và bỡ ngỡ ban đầu, các bạn sinh viên K56 đã nhanh chóng được “lấp đầy” những tình cảm yêu thương của các anh chị khóa trên qua loạt các trò chơi teambuiding sôi nổi trong ngày Hội như: kéo co, chung sức đồng lòng, cà kheo chữ A và quần phao đồng đội.

Gắn kết trong trò chơi kéo co
Thấu hiểu trong trò chơi cà kheo chữ A
Hợp sức trong trò chơi Chung sức đồng lòng

Đêm diễn văn nghệ vào lúc 19h với các tiết mục đặc sắc đã tạo nên dấu ấn khó phai với các bạn sinh viên đặc biệt càng ý nghĩa hơn khi hoạt động hướng đến Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Du lịch. Điểm nổi bật và đáng nhớ nhất của buổi tối là chương trình lửa trại truyền thống. Đại diện Ban Chấp Hành Đoàn Trường, Bí thư Nguyễn Hoàng Long cùng các thầy cô khác đã thắp lên ngọn lửa truyền thống, ngọn lửa của đam mê – nhiệt huyết và đoàn kết. Các bạn trại sinh cùng nắm chặt tay nhau, cùng hát và nhảy quanh ngọn lửa hồng trao nhau yêu thương như anh em trong một gia đình, tình bạn như được thắt chặt thêm.

Màn biểu diễn văn nghệ sôi động đến từ các bạn K56 Du lịch đặc thù
Nhiều tiết mục tạo cảm xúc bất ngờ cho người xem
Và lắng đọng với các tiết mục về quê hương, đất nước
Đại diện BGH Nhà trường, Bí thư Đoàn Trường Du lịch và các nhà tài trợ thắp đuốc lửa trại
Ngọn lửa thể hiện niềm tin, sự gắn kết và phát triển của Trường Du lịch trong suốt 15 năm qua
Kết thúc Ngày hội là đêm nhạc EDM sôi động

Hội trại chào tân sinh viên K56 và các CLB/Đội/Ban là những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ trên chuyến xe thanh xuân tại Trường Du lịch – Đại học Huế. Sự nhiệt huyết và năng động từ Ngày Hội hy vọng tiếp thêm động lực học tập, rèn luyện cho các bạn tân sinh viên K56 trên chặng đường sắp tới cũng như thể hiện tinh thần, bản sắc “gắn kết keo sơn” của sinh viên các Khóa trong đại gia đình HUHT cùng nhau sát cánh trong học tập, phấn đấu đạt các giải thưởng lớn và cháy hết mình trong các hoạt động phong trào sinh viên.

Minh Nhật (Khoa QLSK&CNTT)

About Đoàn thanh niên