Trang chủ / KH & HTQT / Seminar “Global trends in hospitality and tourism” tại Trường Du lịch-Đại học Huế

Vào sáng ngày 02/5/2024, Trường Du lịch-Đại học Huế đã tổ chức Seminar “Global trends in hospitality and tourism”. Diễn giả chính của seminar là Giáo sư Dipra Jha, Đại học Washington State, Hoa kỳ. Giáo sư nằm trong top 100 người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng trên thế giới. Tham gia seminar, về phía Trường Du lịch, có sự hiện diện của:

1. Thầy Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng
  2. Cô Bùi Thị Tám, Nguyên Khoa trưởng Khoa Du lịch
  3. Cô Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng

Cùng các thầy cô đến từ Khoa Quản trị Khách sạn Nhà hàng, Khoa Quản lý Lữ hành, Khoa Quản lý sự kiện và Công nghệ truyền thông, Khoa Du lịch học và các em sinh viên K56 QTDLKS.

Về phía các doanh nghiệp du lịch, nhà hàng khách sạn, có sự hiện diện của:

1. Bà Lê Thị Dạ Lam, Tổng Giám đốc, Pilgrimage Village Resort
  2. Bà Phạm Hồng Hạnh, Trưởng Bộ phận Nhân sự, Pilgrimage Village Resort
  3. Bà Lê Hồ Xuân Hương, Trưởng Bộ phận Lễ tân, Melia Vinpearl Hue
  4. Bà Nguyễn Thị Phương Anh, Trợ lý Quản lý Vận hành, Vedana Lagoon Resort & Spa

Tại buổi seminar, Giáo sư Dipra Jha đã có chia sẻ về các xu hướng toàn cầu về du lịch và khách sạn nhà hàng; những thách thức trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng; các loại hình du lịch phổ biến; phát triển du lịch bền vững cùng các case studies ở Ả rập, Phần Lan, Ucraina. Đây là một hoạt động thiết thực góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học cho giảng viên, sinh viên Trường Du lịch-Đại học Huế.

Một số hình ảnh tại buổi seminar:

Thầy Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng Trường Du lịch-Đại học Huế phát biểu bế mạc seminar

Thầy Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng Trường Du lịch-Đại học Huế tặng quà lưu niệm cho Giáo sư Dipra Jha

Cô Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng Trường Du lịch-Đại học Huế tặng quà lưu niệm cho Giáo sư Dipra Jha

About KHCN&HTQT