Trang chủ / Đọc báo giùm bạn / Thành phố Huế nằm trong TOP 10 tỉnh, thành phố thân thiện nhất Việt Nam

Thành phố Huế nằm trong TOP 10 tỉnh, thành phố thân thiện nhất Việt Nam

Ngày 13/02, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết: Booking.com vừa công bố giải thưởng thường niên Traveller Review Awards 2023. Trong đó, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế được vinh danh là 1 trong 10 tỉnh, thành phố thân thiện nhất Việt Nam.

Theo đó, thứ tự từ Bắc vào Nam do Booking.com vinh danh là: Mai Châu (Hoà Bình), Sapa (Lào Cai), Cát Bà (Hải Phòng), Ninh Bình, Huế, Hội An (Quảng Nam), Tuy Hoà (Phú Yên) và Côn Đảo (Bà Rịa- Vũng Tàu). Riêng tỉnh Quảng Bình có 02 điểm là Phong Nha và Đồng Hới.

Du khách Quốc tế tại Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài (Huế)

Du khách Quốc tế tại Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài (Huế).

Được biết, Booking.com là một phần của Booking Holdings Inc., (NASDAQ: BKNG). Theo giới thiệu, sứ mệnh của Booking.com là giúp mọi người trải nghiệm thế giới dễ dàng hơn. Đây là tập đoàn về du lịch trực tuyến và các dịch vụ liên quan ở Amsterdam, (Hà Lan); chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch dựa trên nền tảng số hóa.

Giải thưởng Traveller Review Awards 2023 là giải thưởng thường niên được Booking tổ chức bao gồm nhiều hạng mục cơ sở lưu trú, điểm đến, thành phố, loại hình du lịch thân thiện nhất thế giới và tại từng quốc gia… Nhằm vinh danh các điểm đến, cơ sở lưu trú toàn cầu và tại từng quốc gia.

Huế- Thành phố thân thiện
Huế-Thành phố thân thiện.

Dựa trên dữ liệu 240 triệu nhận xét đã được xác nhận bởi du khách, Traveller Review Award 2023 đã công bố danh sách những điểm đến thân thiện nhất ở Việt Nam để giúp du khách có được trải nghiệm tốt nhất về mức độ hiếu khách, sự thân thiện, qua đó mang tới trải nghiệm du lịch thực sự đáng nhớ.

Nguồn: https://thuonghieucongluan.com.vn

About admin

Tin liên quan

Bùng nổ khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng đầu năm 2024

Du lịch Việt Nam đã chứng kiến sự bùng nổ khách quốc tế với hơn …