Trang chủ / Đào tạo / Sinh viên tốt nghiệp / THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG TÂN CỬ NHÂN NĂM 2022

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG TÂN CỬ NHÂN NĂM 2022

Trường Du lịch – Đại học Huế trân trọng thông báo và kính mời tân cử nhân và gia đình tham dự Lễ tốt nghiệp và trao bằng tân cử nhân năm 2022 như sau:

I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

1. Thời gian: 7h00 ngày 25 tháng 8 năm 2022 (Thứ năm)
  2. Địa điểm: Hội trường tầng 3 Đại học Huế, số 1 Điện Biên Phủ, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

II. LƯU Ý:

– Thời gian đăng ký thông tin tham dự Lễ tốt nghiệp từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 23 tháng 8 năm 2022.

– Khi đến làm thủ tục nhận bằng sinh viên mang theo CCCD hoặc CMND hoặc thẻ sinh viên.

– Trường hợp các bạn sinh viên không tới tham dự Lễ tốt nghiệp sẽ nhận bằng tại Phòng ĐT – CTSV, Trường Du lịch – Đại học Huế (22 Lâm Hoằng, Phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế).

Để Ban tổ chức đón tiếp được chu đáo các bạn sinh viên tham dự lễ tốt nghiệp vui lòng điền thông tin đăng ký trực tuyến (tại đây)

Trân trọng./.

About Phòng Đào tạo & CTSV