Trang chủ / Tin tức / THÔNG BÁO THỦ TỤC NHẬP HỌC CỦA TÂN SINH VIÊN

THÔNG BÁO THỦ TỤC NHẬP HỌC CỦA TÂN SINH VIÊN

Khoa Du lịch – Đại học Huế xin chúc mừng và thông báo tới các bạn tân sinh viên của Khoa về việc làm thủ tục nhập học năm 2017 (đợt 1) như sau:

* Giấy báo trúng tuyển Khoa Du lịch đang chuyển tới các bạn tân sinh viên theo đường bưu điện.

* Thời gian làm thủ tục nhập học vào lúc 7h30 ngày 23 tháng 8 năm 2017 tại Khoa Du lịch – Đại học huế (Số 22 đường Lâm Hoằng, Phường Vĩ Dạ, TP Huế).

Hồ sơ nhập học gồm có (các mục từ 1 đến 5, thí sinh chỉ nộp bản sao hợp lệ):

1. Giấy báo trúng tuyển;
  2. Học bạ;
  3. Giấy khai sinh;
  4. Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước;
  5. Các minh chứng để được hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh (Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên; Quyết định trợ cấp, phụ cấp đối với người có công; sổ hộ khẩu…);
  6. Quyết định cử đi học đối với thí sinh là cán bộ, bộ đội, công an do cơ quan quản lý;
  7. Lý lịch học sinh, sinh viên (theo mẫu thống nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có bán tại các sở GD&ĐT hoặc quầy sách báo, văn phòng phẩm) có xác nhận của chính quyền địa phương;
  8. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có);
  9. Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam);
  10. 04 ảnh chụp theo kiểu chứng minh thư cỡ 3×4 cm, 04 ảnh cỡ 2×3 cm;
  11. Học phí học kỳ 1 năm học 2017-2018 (tạm thu): 3.190.000    đồng;
  12. Bảo hiểm Y tế bắt buộc: 40.950 đồng/1 tháng/sinh viên x số tháng tham gia BHYT.

Một số điểm cần lưu ý:

• Ngoài khoản tiền nộp theo quy định, thí sinh cần mua thêm: Bảo hiểm thân thể, áo quần thể thao đồng phục, thẻ đọc sử dụng tài liệu học tập tại Trung tâm Học liệu – Đại học Huế.
  • Trung tâm phục vụ sinh viên – Đại học Huế sẽ bố trí chỗ ở nội trú theo thứ tự ưu tiên đối tượng chính sách sau khi thí sinh có đơn xin ở nội trú.
  • Khi đến nhập học, nhà trường sẽ kiểm tra hồ sơ và tổ chức khám sức khỏe cho thí sinh để có cơ sở kết luận đủ điều kiện học tập.
  • Thí sinh đến trường nhập học chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy báo trúng tuyển, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học.
  • Thí sinh xác nhận nhập học đợt 1 bằng cách gửi Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 về Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 02 Lê Lợi, Thành phố Huế trước 17h00 ngày 07/8/2017 (tính theo dấu bưu điện)./
KT. KHOA TRƯỞNG

PHÓ KHOA TRƯỞNG