Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Thông báo tuyển sinh Nghiên cứu sinh và dự bị tiến sĩ ngành Du lịch năm 2023

Thông báo tuyển sinh Nghiên cứu sinh và dự bị tiến sĩ ngành Du lịch năm 2023

Trường Du lịch – Đại học Huế thông báo tuyển sinh Nghiên cứu sinh và dự bị tiến sĩ năm 2023 như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Du lịch (mã ngành: 9810101)

2. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển

3. Thời gian đào tạo:

– Đào tạo tiến sĩ: liên tục 03 năm đối với người có bằng thạc sĩ và liên tục 04 năm đối với người có bằng đại học.

– Đào tạo dự bị tiến sĩ: tối đa 02 năm (24 tháng)

4. Điều kiện dự tuyển và hồ sơ đăng ký Nghiên cứu sinh và dự bị tiến sĩ: (xem file đính kèm)

5. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

– Thời gian nhận hồ sơ: trước ngày 10 của các tháng chẵn trong năm 2023

– Thời gian xét tuyển: trong 15 ngày tính từ ngày nhận hồ sơ, Trường Du lịch – Đại học Huế sẽ phản hồi đến người dự tuyển các thông tin về tình trạng hồ sơ và các yêu cầu điều chỉnh, bổ sung nếu hồ sơ chưa đảm bảo yêu cầu, hoặc kế hoạch xét tuyển đối với những hồ sơ đã đảm bảo các yêu cầu theo quy định của Hội đồng tuyển sinh.

– Địa điểm nộp hồ sơ: Bộ phận Sau đại học, Trường Du lịch – Đại học Huế, 22 Lâm Hoằng- TP Huế

Điện thoại: 0234.3897057/ 0345678375 (Thầy Lê Văn Hoài)

Thông tin chi tiết vui lòng xem ở đường link đính kèm bên dưới

Nguyễn Thị Minh Phương – Bộ phận Sau đại học