Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Thông báo về việc học tập trung trở lại

Thông báo về việc học tập trung trở lại

Để chuẩn bị cho việc học tập trung trở lại bắt đầu từ 15/3/2021, Trường Du lịch – Đại học Huế đề nghị toàn bộ sinh viên nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:

1. Toàn bộ sinh viên khai báo Hue-S ngày 06/3/2021;
  2. Sinh viên thuộc nhóm lấy mẫu xét nghiệm phải có mặt vào lúc 07h30 ngày 12/3/2021 tại Khoa GD Thể chất – Đại học Huế, để lấy mẫu xét nghiệm (danh sách sinh viên nhóm lấy mẫu xét nghiệm sẽ được cung cấp sau ngày 6/3/2021).

Đây là công tác quan trọng trong phòng-chống dịch bệnh Covid-19 của Tỉnh, vì vậy Nhà trường đề nghị toàn bộ sinh viên nghiêm túc thực hiện; Sinh viên phải chịu trách nhiệm trước Nhà Trường và Pháp luật khi không thực hiện theo đúng yêu cầu ở trên.

Hướng dẫn khai báo Hue-S