Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Thông báo về việc sử dụng các nguồn học liệu HATLIB

Thông báo về việc sử dụng các nguồn học liệu HATLIB

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn đọc của Thư viện Khoa Du lịch, Đại học Huế (HATLIB) tham khảo tài liệu phục vụ học tập và nghiên cứu trong điều kiện không đến Thư viện được do ảnh hưởng của bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tiếp tục kéo dài, hiện nay HATLIB cung cấp các loại hình dịch vụ trực tuyến  nhằm giới thiệu đến quý bạn đọc các nguồn tài nguyên điện tử và các dịch vụ bổ sung mới phục vụ học tập và nghiên cứu khoa học.

Các hình Thức sử dụng nguồn học liệu cụ thể như sau:

I.Hỗ trợ sử dụng tài liệu phục vụ học tập, nghiên cứu

Kể từ ngày 30/07/2020 Thư viện sẽ tiếp tục hỗ trợ bằng hình thức cung cấp File toàn văn cho sinh viên, học viên là bạn đọc của thư viện miễn phí với các hình thức sau:

screen-shot-2020-07-30-at-13-05-57

Cách thức yêu cầu tài liệu:

Tham khảo danh mục tài liệu đính kèm do Thư viện cung cấp

Gửi thông tin yêu cầu tìm tài liệu tại địa chỉ:

Email: thuvienkhoadulich@gmail.com

Facebook: Hatlib

Số điện thoại liên lạc: 02343. 936. 289

Số di động: 0905. 56.5051

Nội dung yêu cầu phải đảm bảo các thông tin sau:

– Họ tên, lớp, số điện thoại.

– Tên tài liệu, năm xuất bản và mã số tài liệu (nếu có).

– Mỗi yêu cầu chỉ được đề xuất 2 file tài liệu.

– Bộ phận thư viện sẽ từ chối những yêu cầu không công cấp đầy đủ thông tin.

Thời gian phục vụ: Chỉ tiếp nhận và phục vụ theo thời gian cụ thể sau

+ Kể từ ngày 30/07/2020 đến khi có thông báo mới.

+ Từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần

+ Buổi sáng: từ 7h00 – 11h00

+ Buổi chiều: từ 13h30 – 17h00

Ghi chú:

– Nguồn tài liệu do Thư viện cung cấp vì mục đích phục vụ học tập, nghiên cứu theo yêu cầu cá nhân. Do vậy kính đề nghị bạn đọc không được phát tán và tuân thủ theo luật bản quyền tác giả. Ai vi phạm sẽ chịu hoàn toàn trước pháp luật.

II.NGUỒN TÀI NGUYÊN NỘI SINH

Tài nguyên nội sinh của Thư viện Khoa Du lịch – Đại học Huế (Gọi tắt là IR-HAT) là nguồn chất xám của sinh viên, cán bộ, viên chức và hợp đồng lao động trong cộng đồng Khoa, bao gồm: Giáo trình,bài giảng, bài báo, tạp chí khoa học trong nước và quốc tế, đề tài nghiên cứu, khóa luận, luận văn, luận án.

Địa chỉ truy cập: http://hatlib.hueuni.edu.vn

Cách thức truy cập: Hiện tại trang web đang trong quá trình nâng cấp các tiện ích bổ sung, bạn đọc có thể truy thông qua mạng nội bộ của Khoa Du lịch theo hướng dẫn của nhân viên thư viện.

III.TÀI LIỆU ĐIỆN TỬ THAM KHẢO BẰNG TIẾNG VIỆT

Đây là nguồn tài liệu được mua từ công ty VDOC. Bạn đọc có thể dowload miễn phí nguồn tài nguyên khổng lồ với hơn 1.200.000 tài liệu gồm giáo trình, ebook, luận văn, báo cáo của Tailieu.VN. Khai thác nguồn tài nguyên thư viện số của hơn 100 trường ĐH – CĐ khác, trong hệ thống liên kết của Tailieu.VN.

Địa chỉ truy cập: hat.tailieu.vn

Cách thức truy cập:

SV: Tên đăng nhập = MSSV.

Pass = MSSV(Đối với sinh viên K50 & K51) / 1234567890 (Đối với sinh viên k52 & K53)

Học viên cao học: Tên đăng nhập = Mã học viên.

Pass = 1234567890

GV: Tên đăng nhập = Chữ cái đầu tiên của họ và tên đệm + tên.

Pass = 1234567890

IV.SÁCH ĐIỆN TỬ TIẾNG VIỆT
Sách điện tử tiếng Việt có bản quyền, bao gồm giáo trình, sách chuyên khảo, tài liệu tham khảo, các loại sách thuộc lĩnh vực lịch sử, di tích, địa lý, kỹ năng sống…Đây là loại sách điện tử được đọc bằng phần mềm IBA.

Địa chỉ truy cập: http://dulichhue.sachweb.com/

Hình thức truy cập: Truy cập mở.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ tại Thư viện Khoa Du lịch – Đại học Huế

Tầng 3 Nhà Khách Chuyên Gia, 22 Lâm Hoằng, Phường Vỹ Dạ, Thành Phố Huế.

SĐT: 0234. 3936 289    Email: thuvienkhoadulich@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hatlib/