Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Tổng kết cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” năm 2021 tại Trường Du lịch Đại học Huế

Tổng kết cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” năm 2021 tại Trường Du lịch Đại học Huế

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc là hoạt động dành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách trong thế hệ trẻ. Qua hơn 3 tháng triển khai cuộc thi Thư viện Trường Du lịch – Đại học Huế đã tiếp nhận được 237 bài dự thi của các bạn sinh viên. Để có được kết quả trên, thư viện cám ơn sự hưởng ứng của Đoàn thanh niên, thầy cô cố vấn học tập, ban cán sự các lớp cũng như tất cả bạn đọc đến với cuộc thi “Đại sứ văn hoá đọc” năm 2021.

baiduthifn

Ảnh: Bài dự thi Vòng sơ khảo Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc của Sinh viên Trường Du lịch – Đại học Huế

Để khích lệ tinh thần của các bạn tham gia viết bài thư viện Trường Du lịch – Đại học Huế có một số phần quà nhỏ dành tặng cho những cá nhân và tập thể tham gia viết bài cụ thể như sau:
– Giải cá nhân: Thư viện Trường tổ chức sẽ trao 50 giải cá nhân dành cho 50 thí sinh gửi bài về thư viện đầu tiên ( danh sách tại đây, Thư viện sẽ tổ chức buổi nhận quà sau khi đi học trở lại)
– Giải tập thể: dành cho 02 tập thể lớp có số lượng bài tham gia vòng sơ khảo nhiều nhất.
1. Tập thể dẫn đầu là K52 QTDVDL&LH ĐT2 với 58 bạn tham gia
2. Tập thể đứng thứ 2 là K54 QTKS1 với 14 bạn tham gia
(Danh sách cụ thể tập thể các lớp tham gia cuộc thi vui lòng xem tại đây)
Hiện tại Đại học Huế đang chọn ra 20 bài dự thi xuất sắc nhất của các trường trong Đại học Huế để tham gia vào vòng chung kết diễn ra từ ngày 01/8/2021 đến cuối tháng 10 năm 2021 ( Các bạn sinh viên theo dõi trên các trang thông tin của thư viện để biết kết quả).

BỘ PHẬN THƯ VIỆN

About Tổ Thư viện