Trang chủ / KH & HTQT / Đăng ký bổ sung đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2022

Đăng ký bổ sung đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2022

Trường Du lịch xin thông báo đến các bạn sinh viên K53, K54, hiện nay Trường Du lịch đang tiếp tục triển khai đăng ký bổ sung các hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2022 đặc biệt là đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học.

Các bạn Sinh viên quan tâm, vui lòng download file đề xuất (đính kèm) và hoàn thiện mẫu để về gửi Phòng Khoa học công nghệ và quan hệ quốc tế, Trường Du lịch.

Quyền lợi của các bạn Sinh viên khi tham gia thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học năm 2022 như sau:

1. Được hỗ trợ kinh phí thực hiện cao
  2. Được cử giáo viên hướng dẫn thực hiện đề tài nghiên cứu
  3. Có kinh nghiệm cho việc thực hiện khóa luận tốt nghiệp đại học cuối khóa
  4. Được cộng điểm ở phần điểm rèn luyện năm học
  5. Được tham gia các lớp tập huấn về phương pháp nghiên cứu trong du lịch
  6. Được xét tham gia các giải thưởng về nghiên cứu khoa học sinh viên khi đề tài thực hiện tốt

Thông tin liên hệ để được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn thêm về các nội dung trong phiếu đề xuất:

1. Giáo viên cố vấn học tập (Giáo viên chủ nhiệm lớp)
  2. Cô Diệu Linh – Phòng Khoa học công nghệ quan hệ quốc tế, Khoa Du lịch (SDT: 0918.9000.73 – Email: dieulinh.hat@gmail.com)

Hạn cuối gửi đề xuất qua email hoặc nộp trực tiếp: từ ngày thông báo đến hết 15/8/2021

Nơi nhận: gửi file qua dieulinh.hat@gmail.com hoặc nộp trực tiếp qua Cô Diệu Linh – Phòng Khoa học công nghệ và quan hệ quốc tế, tầng 1 Trường Du lịch – 22 Lâm Hoằng, Huế