Trang chủ / KH & HTQT / Trao đổi hợp tác với trường Đại học Greifswald, Đức

Trao đổi hợp tác với trường Đại học Greifswald, Đức

Ngày 13 tháng 10 năm 2022, Trường Du lịch đã có buổi làm việc với đại diện trường Đại học Greifswald, Đức về việc hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi sinh viên, giảng viên.

Tham dự buổi làm việc, đại diện Trường Du lịch có TS. Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng; đại diện trường Đại học Greifswald có TS. Kristin Ramthun, Chủ nhiệm bộ môn Địa lý Kinh tế và Xã hội.

df7e5a2a0713c04d9902

Tại buổi làm việc, TS. Trần Thị Ngọc Liên chào mừng đoàn đến thăm và làm việc với nhà trường. Hai bên đã bàn về các lĩnh vực hợp tác gồm trao đổi sinh viên, giảng viên; xây dựng chương trình đào tạo; và hợp tác nghiên cứu khoa học.

16f371c92cf0ebaeb2e1

TS. Kristin Ramthun cảm ơn nhà trường đã tiếp đón và mong muốn được tăng cường hợp tác với Trường Du lịch trong thời gian tới. Thông qua buổi làm việc này, mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ được phát triển hơn trên nhiều lĩnh vực.

About KHCN&HTQT