Trang chủ / Tin tức / HTQT / Chương trình Fulbright Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Du lịch – Đại học Huế

Chương trình Fulbright Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Du lịch – Đại học Huế

Vào thứ Tư ngày 12/10/2022, đại diện Chương trình Fulbright đã đến thăm và làm việc với Trường Du lịch – Đại học Huế. Đoàn đại diện bao gồm Cô Vũ Quỳnh Nga, Giám đốc Chương trình Fulbright, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Cô Vũ Thị Dịu, Trợ lý Chương trình Fulbright, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội. Về phía Trường Du lịch – Đại học Huế, tiếp đón đoàn làm việc là TS. Trần Thị Ngọc Liên, Hiệu Phó Trường Du lịch – Đại học Huế cùng giảng viên và chuyên viên Phòng Hợp tác quốc tế của Nhà trường.

Là một trong những hoạt động quan trọng của Chương trình TGTA Fulbright, hàng năm, Đại diện của Chương trình Fulbright có kế hoạch đến thăm và làm việc với trường tiếp nhận và TGTA để thăm trường và hiểu thêm về thực tế cuộc sống và công việc của TGTA trong thời gian mới bắt đầu công việc của mình. Chuyến thăm nhằm mục đích thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ cần thiết và động viên TGTA phát huy tốt nhất năng lực để hoàn thành công việc của mình tại trường.

0170dd28fd113a4f6300

Ảnh: Đại diện Trường Du lịch – Đại học Huế chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Chương trình Fulbright Việt Nam và Trợ giảng tiếng Anh.

Vào tháng 8 vừa rồi, Trường Du lịch – Đại học Huế đã tiếp nhận Trợ giảng tiếng Anh (TGTA) Bryan Luong Tran từ Chương trình Fulbright Việt Nam đến hỗ trợ việc giảng dạy tiếng Anh không chuyên của Nhà trường đồng thời phát triển các hoạt động giao lưu văn hoá với sinh viên Trường Du lịch – Đại học Huế. Trong chuyến thăm lần này, cô Vũ Quỳnh Nga đánh giá cao sự tiếp đón hiệu quả của Nhà trường đối với TGTA cũng như hứa hẹn thúc đẩy hơn nữa các hoạt động giao lưu và trao đổi giữa Chương trình Fulbright và Trường Du lịch – Đại học Huế trong tương lai.

(Thanh Châu)

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Chương trình thực tập tại doanh nghiệp: Bệ phóng vững chắc để phát triển nghề nghiệp cho sinh viên Trường Du lịch

Trường Du lịch luôn chú trọng thúc đẩy hợp tác với các doanh nghiệp du …