Trang chủ / Tin tức / HTQT / Trường Du lịch – Đại học Huế tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ Đại học Swansea, Vương Quốc Anh

Trường Du lịch – Đại học Huế tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ Đại học Swansea, Vương Quốc Anh

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 1 đến ngày 11/8/2022, sáng 3/8/2022, đoàn công tác bao gồm hai giáo sư đến từ Đại học Swansea, Vương Quốc Anh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Du lịch – Đại học Huế. PGS.TS. Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng và TS. Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng Trường Du lịch cùng một số giảng viên trẻ Trường Du lịch đã tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, hai giáo sư đến từ Trường Đại học Swansea, Vương Quốc Anh, TS. Jaeyeon Choe, Phó Tổng Biên tập Tạp chí E-Review of Tourism Research và TS. Michael O’Regan, giáo sư ngành Du lịch – Marketing đã dành thời gian trao đổi một số nội dung liên quan đến việc hợp tác trong nghiên cứu khoa học và giảng dạy trong lĩnh vực du lịch giữa Nhà trường cũng như đề cập đến một số dự án cùng tham gia trong thời gian tới.

6180e22c8aa748f911b6 Ảnh : Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Trường Du lịch – Đại học Huế cùng các giảng viên.

Trong thời gian qua, Trường Du lịch – Đại học Huế đã đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học với nhiều giảng viên có uy tín trong và ngoài nước trong lĩnh vực du lịch, trong đó có TS. Jaeyeon Choe, hiện đang giảng dạy tại Đại học Swansea, Vương Quốc Anh đồng thời là Phó Tổng Biên tập Tạp chí E-Review of Tourism Research – tạp chí có uy tín cao với các nghiên cứu về lĩnh vực du lịch trên thế giới. Với sự hợp tác cùng TS. Jaeyeon Choe, Trường Du lịch – Đại học Huế vừa qua đã tổ chức thành công Hội thảo quốc tế “Covid-19, Digital Transformation and Tourism Resilience” vào ngày 15/3/2022 với sự tham gia của các giảng viên có uy tín trong và ngoài nước. Ngoài ra, giảng viên Trường Du lịch – Đại học Huế có cơ hội tập huấn về kỹ năng xuất bản quốc tế trong lĩnh vực du lịch, nhờ đó nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho đội ngũ giảng viên nhà trường.

Trong thời gian làm việc tại Trường Du lịch – Đại học Huế, các giáo sư sẽ chủ trì hai buổi hội thảo với chủ đề « International publishing experiences in the field of tourism” và “Experience Design In Tourism and Events” diễn ra vào ngày 8 và 9/8/2022 tại Trường Du lịch – Đại học Huế hứa hẹn với nhiều chia sẻ hữu ích. Đồng thời, hai giáo sư sẽ có các buổi làm việc với các nhóm nghiên cứu mạnh của Nhà trường cũng như phát triển các dự án về nghiên cứu khoa học trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh các hoạt động làm việc chính thức về nghiên cứu và xuất bản quốc tế tại Trường Du lịch – Đại học Huế, hai giáo sư đã quãng thời gian tìm hiểu, tham quan các di tích và danh lam thắng cảnh nổi tiếng và trải nghiệm các hoạt động du lịch tại Thành phố Huế cùng với các giảng viên trẻ của Nhà trường.

edd7436bdafe18a041ef Ảnh : Đoàn công tác giao lưu và ăn tối cùng lãnh đạo Trường Du lịch – Đại học Huế và các giảng viên.

(Thanh Châu)

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Hội nghị “Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023”

Ngày 28/3/2024, Trường Du lịch- Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị “Nghiên cứu …