Trang chủ / KH & HTQT / Trường Du lịch làm việc với Công ty Canvas Gate về chương trình Internship cho sinh viên tại Nhật Bản

Trường Du lịch làm việc với Công ty Canvas Gate về chương trình Internship cho sinh viên tại Nhật Bản

Vào ngày 16 tháng 3 năm 2023, Trường Du lịch đã có buổi làm việc với đại diện Công ty Canvas Gate về chương trình Internship cho sinh viên tại Nhật Bản. Công ty Canvas Gate là công ty giáo dục quốc tế được thành lập năm 2001 có trụ sở chính tại Hoa Kỳ và Nhật Bản với mục đích kết nối các các cơ sở giáo dục, đào tạo và các tổ chức nước ngoài để hỗ trợ định hướng giáo dục và nghề nghiệp dành cho các học sinh, sinh viên có đam mê tiếng Nhật và đất nước Nhật Bản. 

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Du lịch, có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng và TS. Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng; về phía Công ty Canvas Gate, có Ông Kazuyoshi Aoki, Giám đốc điều hành công ty Canvas Gate và Bà Kanako Aoki, Phó giám đốc công ty Canvas Gate. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các hoạt động của Chương trình Internship ngành khách sạn-nhà hàng, trải nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm tại Nhật Bản.

Thông qua các hoạt động hợp tác trong tương lai, các bạn sinh viên sẽ được vận dụng những kiến thức đã học tại trường, có thêm kinh nghiệm làm việc liên quan đến nghề nghiệp trong tương lai, cũng như có được định hướng thiết kế nghề nghiệp của riêng mình. Bên cạnh đó, công ty Canvas Gate cũng sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên trong các chương trình đào tạo tiếng Nhật, hỗ trợ sinh viên tham gia các kỳ thi việc làm trong thời kỳ thực tập để có thể trở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Khoá học “Quản trị khách sạn cao cấp” của GS. Dipra Jha, Đại học Washington State, Hoa kỳ tại Trường Du lịch – Đại học Huế

  Vào sáng ngày 23, 24 và 26/04/2024, GS. Dipra Jha, thuộc top 100 người …