Trang chủ / KH & HTQT / Seminar về chủ đề “Literature Review” do TS. Rodney William CaldiCott, trường Đại học Southern Cross, Úc chủ trì

Seminar về chủ đề “Literature Review” do TS. Rodney William CaldiCott, trường Đại học Southern Cross, Úc chủ trì

Vào ngày 15 tháng 3 năm 2023, tại Trường Du lịch, các cán bộ và giảng viên của nhà trường đã tham gia seminar về Literature Review do TS. Rodney William CaldiCott, Trường Đại học Southern Cross, Úc chủ trì. Buổi seminar còn có sự tham gia hướng dẫn của ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc, phụ trách thư viện trường.

Thông qua buổi seminar, các thầy cô tham gia đã được hướng dẫn về cách thức tìm tài liệu tổng quan thông qua các kênh cơ sở dữ liệu một cách hiệu quả theo các chủ đề liên quan.

Ngoài ra, tại buổi seminar, các thầy cô tham gia đã có cơ hội hiểu hơn về các bước phân tích chủ đề nghiên cứu, giới hạn tài liệu tham khảo phục vụ cho chủ đề nghiên cứu thông qua công cụ phân tích của Scopus (được truy cập trực tiếp vào thư viện của trường Đại học Southern Cross, Úc).

Đây là một trong những hoạt động thiết thực đóng góp cho hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên và giảng viên Trường Du lịch.

Một số hình ảnh tại buổi seminar

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Khoá học “Quản trị khách sạn cao cấp” của GS. Dipra Jha, Đại học Washington State, Hoa kỳ tại Trường Du lịch – Đại học Huế

  Vào sáng ngày 23, 24 và 26/04/2024, GS. Dipra Jha, thuộc top 100 người …