Trang chủ / KH & HTQT / Trường Du lịch tiếp đón GS. Mary McNamara, Đại học TU Dublin, Ireland trong khuôn khổ dự án VIBE-2

Vào sáng ngày 24 tháng 10 năm 2024, Trường Du lịch-Đại học Huế hân hạnh đón tiếp GS. Mary McNamara, Trưởng Phòng Nghiên cứu Sau đại học, Trường Đại học TU Dublin, Ireland đến làm việc về hai Hợp phần trong khuôn khổ dự án VIBE-2 của Đại học Huế sẽ triển khai tại trường.

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Du lịch, có sự hiện diện của:

1. Thầy Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng
  2. Cô Bùi Thị Tám, Nguyên Khoa Trưởng Khoa Du lịch
  3. Cô Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng
  4. Thầy Lê Minh Tuấn, Khoa Quản lý sự kiện và Công nghệ truyền thông
  5. Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Khoa Quản lý sự kiện và Công nghệ truyền thông
  6. Cô Châu Minh Ngọc, Khoa Quản trị Khách sạn Nhà hàng
  7. Cô Đào Thị Minh Trang, Khoa Quản trị Khách sạn Nhà hàng
  8. Thầy Đoàn Khánh Hưng, Khoa Quản trị Khách sạn Nhà hàng

Cùng các em sinh viên K55 QTDL&KS, ngành đang được giảng dạy bằng tiếng Anh tại Trường Du lịch, do dự án VIBE-1 tài trợ thiết kế chương trình đào tạo.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Trần Hữu Tuấn đã trình bày về các hoạt động trong Hợp phần 2 của dự án VIBE 2 tại Trường Du lịch diễn ra từ tháng 9/2024 đến tháng 12/2025: “Phối hợp thiết kế chương trình đào tạo Thạc sỹ ngành Quản trị Du lịch Khách sạn”. Tiếp theo, TS. Trần Thị Ngọc Liên trình bày nội dung của Hợp phần 4.1 với khung thời gian tương tự: “Thiết kế chương trình cố vấn cho khởi nghiệp du lịch của phụ nữ tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Thông qua buổi làm việc, hai bên đã phân tích những thuận lợi, khó khăn của các hoạt động, đồng thời thống nhất phương thức phối hợp, kết nối để khởi động  và triển khai 2 hợp phần tại Trường Du lịch, mang lại lợi ích cho sinh viên, giảng viên nhà trường nói riêng và ngành du lịch Thừa Thiên Huế nói chung.

Thầy Hiệu trưởng tặng GS. Mary McNamara món quà lưu niệm

About KHCN&HTQT