Trang chủ / Tin tức / Tuyển dụng / 9 sinh viên đã trúng tuyển thực tập sinh tại Nhật Bản

9 sinh viên đã trúng tuyển thực tập sinh tại Nhật Bản

Vượt qua hàng chục ứng viên đăng ký với các vòng kiểm tra và phỏng vấn gắt gao, 9 sinh viên Trường Du lịch đã trúng tuyển chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản vào chiều 17/3/2023.

9 sinh viên đã trúng tuyển thực tập sinh tại Nhật Bản
Đại diện công ty tại Nhật Bản trực tiếp đến Trường Du lịch trong việc tuyển thực tập sinh.
Đại diện nhà trường phát biểu trong buổi tuyển dụng

Thực tập tại nước ngoài đặc biệt tại Nhật Bản sẽ tạo điều kiện cho sinh viên được làm việc trong môi trường thực tế, năng động và hiện đại. Trải nghiệm này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính chất công việc của chuyên ngành mình đã chọn và đưa ra những quyết định sáng suốt cho hành trình trong tương lai. Trong thời gian thực tập, sinh viên được tiếp xúc đa dạng các ngôn ngữ, bố trí chỗ ăn chỗ ở thuận tiện cho việc học tập và thực hành và được hưởng lương trong suốt quá trình thực tập. Tất cả những sinh viên sau khi trở về đều tích lũy được kỹ năng chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực tế, tác phong công nghiệp đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, sinh viên còn được nâng cao trình độ ngoại ngữ, được cấp tín chỉ thực tập tốt nghiệp tại nước ngoài đồng thời tiết kiệm được từ 200 – 250 triệu đồng. Những sinh viên sau khi hoàn thành chương trình thực tập nghề sẽ tiếp tục được giới thiệu vào làm việc tại các công ty liên doanh nước ngoài  với mức lương hấp dẫn, giải quyết tốt vấn đề việc làm cho tất cả sinh viên của Nhà trường.

Ngay sau đó, đại diện gia đình các bạn trúng tuyển cũng đã có buổi gặp gỡ với đại diện phía Nhật Bản

Đây là chương trình liên kết đặc biệt dành cho sinh viên Trường Du lịch, nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Công ty Self -Grow Việt Nam và Trường Du lịch, Đại học Huế. Chương trình mang đến cơ hội để các bạn sinh viên được học tập và làm việc tại đất nước có môi trường chuyên nghiệp bậc nhất thế giới. Thời gian tới, các bạn trúng tuyển sẽ được đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng, phong cách chuẩn Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ INTRASE.

Minh Nhật (Khoa QLSK&CNTT)

About Khoa QLSK&CNTT

Tin liên quan

Thông báo tuyển dụng viên chức tại Khoa Du lịch – Đại học Huế năm 2020