Trang chủ / Tin tức / Tin Đào đạo / THÔNG BÁO NỘP TIỀN HỌC LẠI,HỌC CẢI THIỆN,HỌC VƯỢT HỌC KỲ II NĂM HỌC 2021-2022

THÔNG BÁO NỘP TIỀN HỌC LẠI,HỌC CẢI THIỆN,HỌC VƯỢT HỌC KỲ II NĂM HỌC 2021-2022

Phòng kế toán thông báo đến các bạn Sinh viên các khóa đã đăng ký học lại, học cải thiện, học vượt hợp lệ tại phòng đào tạo ( theo danh sách đính kèm) sẽ đóng học phí theo hình thức chuyển khoản.

Thời gian đóng : Từ 25/02/2022 –  đến hết ngày 04/03/2022 theo nội dung sau:

Tên đơn vị hưởng:                    ĐẠI HỌC HUẾ (DL)

Số tài khoản:                             1006 768 688

Tại Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà Nội Chi nhánh Huế ( SHB Huế)

Số tiền nộp:    385.000 * số TC đăng ký (theo file đính kèm)

Nội dung chuyển khoản:  Họ tên – Khóa+ lớp đang theo học- Mã SV- Số TC – Tên học phần

Lưu ý: – Sinh viên đọc kỹ thông báo chuyển khoản đúng cú pháp để việc kiểm tra thông tin được thuận tiện.

• Sinh viên nào chưa đăng ký thông tin (không có trong danh sách đính kèm) hoặc nộp sau thời hạn đã thông báo sẽ không được phân vào lớp học.
  • Mọi thắc mắc liên hệ về phòng kế toán 0234.3936286 để được giải đáp.
    • Trân trọng!

About Kế Toán