TIN MỚI
Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / BÀ NÀ HILLS PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG HƠN 600 THỰC TẬP SINH 2019

BÀ NÀ HILLS PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG HƠN 600 THỰC TẬP SINH 2019

Ngày 5/3/2019, Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà kết hợp cùng Khoa Du lịch- Đại học Huế, tiến hành phòng vấn tuyển dụng thực tập sinh 2019, thực tập sinh sẽ được trực tiếp làm việc tại cơ sở Bà Nà Hills – Đà Nẵng.

Nhóm tuyển dụng phía Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà gồm có các trưởng phó bộ phận và chuyên viên nhân sự đã làm việc liên tục từ 8h00 đến 17h00 nhằm tuyển dụng những sinh viên phù nhất nhất cho mỗi vị trí công việc.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và trong nhà

Ban tuyển dụng tiến hành phỏng vấn các ứng viên thực tập sinh

Mùa thực tập 2019 này, Bà Nà Hills tuyển dụng tất cả 7 vị trí chính bao gồm:

+ Phòng vé

+ Phòng HCNS

+ Phòng truyền thông

+ Nhà Hàng

+ Khu vui chơi trong nhà FEC

+ Hướng dẫn

+ Soát vé

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và trong nhà

Sinh viên đang tham tham khảo các vị trí tuyển dụng

Sinh viên sau khi trúng tuyển, theo như kế hoạch sẽ tham gia thực tập tại Bà Nà Hills chia làm 2 đợt mỗi đợt kéo dài 3 tháng, đợt 1 sẽ bắt đầu vào cuối tháng 4/2019. Sinh viên trong thời gian thực tập sẽ được phía Bà Nà Hills thu xếp về lưu trú, ăn uống và đi lại hằng ngày trong suốt thời gian thực tập.

Qua đợt tuyển dụng thực tập sinh 2019, phía ban tuyển dụng Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà đánh giá khá cao chất lượng sinh viên Khoa Du lịch. Hy vọng sau đợt thực tập này các bạn sinh viên sẽ tự tin hơn và Bà Nà Hills trở thành bước đệm quan trọng cho sinh viên trong quá trình bước vào công việc chính thức sau này khi ra trường.

TT.THLKDN Khoa Du lịch ĐHH

About Trung Tâm Thực Hành