Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Sau hơn 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả của các chuyên gia đánh giá cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, sáng nay (13/3/2023), Trường Du lịch – Đại học Huế đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục (KĐCLGD) – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (QTDVDL&LH).

Toàn cảnh buổi bế mạc sáng nay

Tham dự buổi bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD có TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm; GS.TS Mai Trọng Nhuận, Nguyên Giám đốc ĐH Quốc gia Hà Nội, Trưởng Đoàn ĐGN và các Thầy Cô chuyên gia của Đoàn ĐGN.

Về phía Lãnh đạo Đại học Huế và các đơn vị, có sự tham gia của PGS.TS. Lê Anh Phương, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; TS. Bùi Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế và các Thầy Cô lãnh đạo Ban chức năng, Văn phòng, cùng các Thầy Cô là lãnh đạo các Trường, Khoa trực thuộc Đại học Huế.     

Về phía Nhà Trường có sự tham dự của: PGS.TS Trần Hữu Tuấn –Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Đức Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Thị Ngọc Liên – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng; Lãnh đạo các Khoa và cùng các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, Ban thư ký và các cán bộ đầu mối phục vụ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Đợt khảo sát chính thức diễn ra 04 ngày từ ngày 10/3 đến ngày 13/3/2023 tại Trường Du lịch – Đại học Huế, gồm các hoạt động: Khảo sát ý kiến của các bên liên quan; kiểm tra, khảo sát cơ sở vật chất phục vụ cho các chương trình đào tạo như: Phòng thực hành, phòng học; nghiên cứu hồ sơ minh chứng và các tài liệu liên quan; phỏng vấn và thảo luận với các nhóm đối tượng có liên quan bên trong và bên ngoài trường; làm việc với cán bộ phụ trách chuyên môn tại các đơn vị chức năng.

Đoàn Đánh giá ngoài kiểm tra các hồ sơ minh chứng
Tham gia phỏng vấn cán bộ giảng dạy
Phỏng vấn các phòng Ban chức năng

Thay mặt đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, GS.TS. Mai Trọng Nhuận và PGS. TS. Lê Phước Minh đã trình bày Báo cáo kết quả khảo sát chính thức chương trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Trường Du lịch. Báo cáo đã khái quát hóa quá trình thực hiện nhiệm vụ của đoàn, nêu lên các cơ sở, nguyên tắc trong quá trình đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh đồng thời đưa ra các khuyến nghị cho cả Nhà trường và các đơn vị quản lý để Trường Du lịch có những kế hoạch cải tiến chất lượng đào tạo mạnh mẽ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

PGS.TS. Lê Phước Minh trình bày kết quả khảo sát chính thức ngành QTDVDL&LH tại buổi Bế mạc sáng nay

Trong buổi bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền ghi nhận và đánh giá cao các quy trình, phương pháp đánh giá khoa học, tinh thần làm việc trách nhiệm, khách quan, công tâm, trí tuệ của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trong quá trình nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức để đưa ra những nhận định, đánh giá và khuyến nghị cải tiến chất lượng đối với chương trình đào tạo ngành QTDVDL&LH tại Trường Du lịch – Đại học Huế. Quá trình làm việc của Đoàn không chỉ gói gọn trong việc đánh giá chương trình đào tạo mà còn được mở rộng ra như đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học của mô hình Trường thuộc Đại học. Trung Tâm chân thành cảm ơn Nhà trường đã hỗ trợ và nỗ lực để cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ cho quá trình đánh giá của Đoàn.

Phát biểu, bày tỏ vui mừng tại buổi bế mạc, PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và tận tụy để đưa ra những đánh giá toàn diện, khách quan nhất đối với chương trình đào tạo QTDVDL&LH tại Trường Du lịch. Thầy cũng nhấn mạnh, nhà trường đặc biệt trân trọng và sẽ nghiêm túc tiếp thu những gợi ý, khuyến nghị của đoàn chuyên gia để tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế và có kế hoạch, chương trình hành động nhằm cải tiến mạnh mẽ hơn nữa chất lượng giáo dục của Nhà trường trong thời gian tới.

PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Buổi bế mạc

Kết thúc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội và Hiệu trưởng Trường Du lịch – Đại học Huế đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức CTĐT ngành QTDVDL&LH của Nhà trường.

 

TS. Tạ Thị Thu Hiền, GS.TS. Mai Trọng Nhuận và PGS.TS. Trần Hữu Tuấn ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành QTDVDL&LH
Ảnh lưu niệm tại phiên bế mạc

Minh Nhật (Khoa QLSK&CNTT)

About Khoa QLSK&CNTT

Tin liên quan

Hội nghị “Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023”

Ngày 28/3/2024, Trường Du lịch- Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị “Nghiên cứu …