Trang chủ / Tin tức / Hội nghị - hội thảo / Bộ môn Du lịch học tổ chức hội thảo NCKH Sinh viên “Định hướng phát triển du lịch lễ hội Festival Huế”

Bộ môn Du lịch học tổ chức hội thảo NCKH Sinh viên “Định hướng phát triển du lịch lễ hội Festival Huế”

            Với mong muốn nâng cao nhận thức, sự hiểu biết về du lịch nói chung và du lịch lễ hội nói riêng, tăng cường khả năng nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên. Ngày 30/05/2016 tại phòng 1.2 của Trung tâm hợp tác quốc tế – Đại học Huế, Bộ môn Du lịch học đã tổ chức hội thảo Nghiên cứu khoa học sinh viên với chủ đề “Định hướng phát triển du lịch lễ hội Festival Huế” với sự chủ trì của TS. Lê Thị Kim Liên – Trưởng bộ môn Du lịch học – Khoa Du lịch – Đại học Huế.

dulichhoc-768x479

 Hội thảo diễn ra trong không khí nghiêm túc

               Hội thảo với sự có mặt của các quý vị đại biểu là đại diện lãnh đạo ban Khoa học Công nghệ – Môi trường Đại học Huế và lãnh đạo Khoa Du lịch, của các thầy cô và các bạn sinh viên Khoa Du lịch – Đại học Huế.

dulichhoc1

TS. Lê Thị Kim Liên – Trưởng Bộ môn Du lịch học phát biểu khai mạc hội thảo

                Với 11 bài tham luận theo các chủ đề khác nhau đã đưa ra bức tranh toàn cảnh về lễ hội Festival Huế được bắt đầu tổ chức từ năm 2000 qua 9 kỳ tổ chức. Có thể khẳng định rằng Festival Huế đã đạt được những thành công vượt bậc, ghi được dấu ấn: “Huế là thành phố của Festival, thành phố của lễ hội”. Cùng với các bài tham luận, các quý vị đại biểu, các thầy cô và các bạn sinh viên đã thảo luận rất sôi nổi, hào hứng và nghiêm túc, nhằm xoay quanh vấn đề bằng cách nào để hoạt động du lịch trong Festival Huế ngày càng tốt hơn.

dulichoc2

Sinh viên Nguyễn Thị Ngân – K46 Kinh tế du lịch trình bày tham luân

               Hội thảo Nghiên cứu Khoa học sinh viên “Định hướng phát triển du lịch lễ hội trong Festival Huế” đã khép lại sau 4 giờ làm việc, nhưng vẫn còn sự lưu luyến, nhiều điều muốn chia sẻ, muốn trao đổi về kinh nghiệm nghiên cứu khoa học của mình. Hy vọng trong thời gian tới Bộ môn và Khoa Du lịch sẽ tổ chức nhiều hội thảo với các chủ để khác nhau giúp cho sinh viên có cơ hội trình bày các nghiên cứu đã thực hiện và định hướng nghiên cứu trong thời gian tới, góp phần vào sự lớn mạnh không ngừng của bộ môn Du lịch học và Khoa Du lịch – Đại học Huế.

dulichhoc
Tập thể giảng viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

TS. Lê Thị Kim Liên

About Khoa Du lịch học

Tin liên quan

Hội nghị tổng kết hoạt động Khoa học công nghệ giảng viên Trường Du lịch giai đoạn 2018-2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động Khoa học Công nghệ năm 2022, sáng ngày 30 …